Khai mạc giải “Kids Run Gia Lai năm 2025”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 31-5, tại bờ kè suối Hội Phú (TP. Pleiku), Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức lễ khai mạc giải chạy thiếu nhi “Kids Run Gia Lai năm 2025”.

Tham dự lễ khai mạc có đại diện Tỉnh Đoàn Gia Lai, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cùng đông đảo phụ huynh và thiếu nhi.

2c2c3db0e911884b70281dbef670ccc9.jpg
Các đại biểu tham gia lễ khai mạc giải chạy. Ảnh: M.N

Giải chạy thu hút 535 vận động viên là học sinh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh tham gia. Các vận động viên “nhí” đăng ký chạy ở các cự ly: 500 m-dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi; 1,5 km-dành cho trẻ em từ 7 đến 9 tuổi; 2,4 km-dành cho trẻ em từ 10 đến 12 tuổi; 5 km-dành cho trẻ em từ 13 đến 15 tuổi.

Trong chiều 31-5, Ban tổ chức đã phát racekit cho các vận động viên “nhí”, hướng dẫn luật thi đấu và các quy định khác của giải chạy.

3d0c8773dc24332321e2bd36760fb9ea.jpg
Ban tổ chức phát racekit cho các vận động viên “nhí”. Ảnh: M.N

Giải chạy thiếu nhi “Kids Run Gia Lai năm 2025” là chương trình đầu tiên được Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức nhằm kết nối cộng đồng, giúp thiếu nhi rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và lối sống lành mạnh.

Giải chạy sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng 1-6 tại bờ kè suối Hội Phú.

Có thể bạn quan tâm

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

Nam sinh Jrai “gặt bạc, hái đồng” môn Taekwondo

Nam sinh Jrai “gặt bạc, hái đồng” môn Taekwondo

(GLO)- Tại Trường THCS Lý Tự Trọng (xã Chư Gu, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai), khi nhắc đến môn võ Taekwondo, cả giáo viên lẫn học sinh đều nghĩ ngay đến cậu học trò người Jrai Rcom Y Quảng (lớp 9B) với bảng thành tích “gặt bạc, hái đồng” đầy ấn tượng.

Minh Vương tỏa sáng mang về 1 điểm cho Hoàng Anh Gia Lai

Minh Vương tỏa sáng mang về 1 điểm cho Hoàng Anh Gia Lai

(GLO)-Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có 1 trận đấu khó khăn trước SHB Đà Nẵng trong trận cầu ở vòng 24 V.League 2024/2025 trên sân Pleiku. Phải nhờ đến màn tỏa sáng của Minh Vương họ mới giữ lại được 1 trận hòa.