'Cô gái chăn trâu' Hương Ly tiết lộ lý do thi hoa hậu lần 4

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hương Ly vừa có những trải lòng về quyết định trở lại đường đua nhan sắc bằng việc ghi danh Miss Universe Vietnam 2023.
Hương Ly chuẩn bị kỹ lưỡng khi quyết định ghi danh tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Ảnh: FBNV
Hương Ly chuẩn bị kỹ lưỡng khi quyết định ghi danh tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Ảnh: FBNV

Hương Ly là cái tên gây chú ý khi ghi danh dự thi Miss Universe Vietnam 2023. Người đẹp quê Gia Lai, sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1,76m cùng hình thể nóng bỏng. Trước đó, cô từng giành được những thành tích ấn tượng như quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và 2022… Nhiều người kỳ vọng với kinh nghiệm có được, Hương Ly sẽ “làm nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc Miss Universe Vietnam.

Hương Ly từng có 3 lần thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam song chưa thể chạm tay đến vương miện. Nói về lý do quyết định tiếp tục thi hoa hậu, người đẹp sinh năm 1995 cho biết cô quan niệm Miss Universe là đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất - nơi cô tin sẽ đại diện cho một thế hệ phụ nữ với nhiều câu chuyện mang tính biểu tượng và đậm chất nhân văn.

Hương Ly được khán giả động viên, ủng hộ khi trở lại thi hoa hậu. Ảnh: FBNV

Hương Ly được khán giả động viên, ủng hộ khi trở lại thi hoa hậu. Ảnh: FBNV

“Đó chính là lý do lớn nhất khiến tôi luôn chung thủy và theo đuổi mãi giấc mơ này, để tìm kiếm cho mình một cơ hội được đại diện cho Việt Nam, cho một hình mẫu khác biệt với những suy nghĩ và hành động khác biệt, tạo dấu ấn cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc Miss Universe", người mẫu quê Gia Lai cho hay.

Quyết tâm trở lại đường đua nhan sắc, Hương Ly có sự chuẩn bị kỹ lưỡng các kỹ năng cần thiết. Trong đó, ngoại ngữ cũng được người đẹp quan tâm. Đồng thời, “cô gái chăn trâu" cho biết thêm: “Khả năng tự kiểm soát cảm xúc là một trong những điều tôi cần phải khắc phục nhiều nhất. Vì đó chính là kinh nghiệm sau khi tôi xem lại hành trình của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để mang đến hình ảnh một Hương Ly tự tin, bản lĩnh hơn".

Hương Ly đặt mục tiêu vào top 3 Miss Universe Vietnam. Ảnh: FBNV
Hương Ly đặt mục tiêu vào top 3 Miss Universe Vietnam. Ảnh: FBNV

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đó, Hương Ly đặt mục tiêu vào top 3 Miss Universe Vietnam. Cô bày tỏ thêm: “Tôi là người không dám nói trước vì cũng sợ bước không qua. Nhưng tôi dám chắc rằng mình sẽ cố gắng hết sức để làm tốt nhất có thể và không phụ lòng mọi người đã luôn ủng hộ”.

Hương Ly tâm sự khi biết cô một lần nữa thi hoa hậu, mẹ ruột đã ngăn cản rất nhiều. Lý giải về điều này, người đẹp thừa nhận: “Mẹ tôi không quan tâm đến hào quang của sân khấu, vì mẹ cũng chẳng hiểu. Mẹ không cần tôi nổi tiếng, vì mẹ cũng sợ con xa cách gia đình. Mẹ chỉ thích tôi sống vui và bình yên, chăm chỉ lao động qua ngày, rồi sau này ổn định gia đình".

Hương Ly thấy mình là đứa con không ngoan khi luôn làm trái ý mẹ. Cô kể 3 lần thi hoa hậu, lúc nào mẹ ruột cũng khóc vì sợ con gái buồn nếu kết quả không như ý hay sợ áp lực dư luận. Cô nhắn nhủ: “Tôi biết rằng hành trình sắp tới cũng sẽ khiến mẹ suy nghĩ nhiều. Nhưng tôi tin với những gì ba mẹ luôn dạy từ nhỏ sẽ là hành trang cho sự tử tế của tôi khi ra đời. Tôi sẽ không xấu hổ bởi những điều mình làm".

Có thể bạn quan tâm