Chú rể bị chấn thương tinh hoàn khi nhảy cùng bạn trong ngày cưới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trong lúc nhảy cùng bạn trong đám cưới của mình, chú rể ở Nam Định vô tình bị ngã chấn thương tinh hoàn.

Bác sĩ Trung tâm Nam học-Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, vừa tiếp nhận, điều trị nam thanh niên 29 tuổi, quê ở Nam Định nhập viện do ngã gây chấn thương tinh hoàn, tụ máu sưng nề.

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân. Ảnh: BVCC

Trình bày với bác sĩ, nam bệnh nhân này cho biết trong lúc đang vui chơi nhảy cùng bạn bè trong đám cưới của mình, anh có trèo lên ghế và vô tình bị ngã, cạnh ghế đập vùng hạ bộ. Vùng bìu và dương vật của anh sau đó bầm tím, sưng nề, được người nhà đưa đi cấp cứu.

Bệnh nhân đã được bác sĩ Trung tâm Nam học phẫu thuật cấp cứu, lấy ra khoảng 300 gram máu cục từ bìu. Bác sĩ phát hiện anh có tổn thương đứt cơ hành hang và vỡ vật hang nên đã tiến hành làm sạch, khâu cầm máu kỹ các vùng bị tổn thương. Sau 5 ngày chăm sóc hậu phẫu, tình trạng bệnh nhân ổn định, được xuất viện.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Quân y 211: “Lấy người bệnh làm trung tâm”

Bệnh viện Quân y 211: “Lấy người bệnh làm trung tâm”

(GLO)- Với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm”, những năm qua, Bệnh viện Quân y 211 (Quân đoàn 3) chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và trau dồi y đức để từng bước nâng cao chất lượng khám-chữa bệnh.