Bình Định: Bắt 2 thanh niên đột nhập nhà dân trộm két sắt lấy tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi đột nhập vào nhà dân, 2 thanh niên lấy trộm két sắt chở đi khỏi hiện trường khoảng 1 km rồi đập phá để lấy nhiều tài sản có giá trị bên trong.

Ngày 7-12, Công an huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Thái Nhật Khang (24 tuổi) và Đỗ Quốc Hưng (18 tuổi; cùng ngụ thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng 6-12, lợi dụng lúc ông Nguyễn Hữu T. (60 tuổi; ngụ thị trấn Phú Phong) mở cửa dọn hàng ra phía trước để bán, Khang và Hưng lẻn vào nhà, khiêng két sắt cao khoảng 70 cm, rộng 60 cm ra ngoài. Sau đó, 2 đối tường này chở két sắt đến bờ ruộng cách hiện trường khoảng 1 km rồi đập phá để lấy nhiều tài sản có giá trị ở bên trong.

Sau khi nhận tin báo của ông T., Công an huyện Tây Sơn đã triển khai rà soát và xác định Khang và Hưng là nghi phạm trộm két sắt. Làm việc với cơ quan công an, bước đầu Khang và Hưng đã khai nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Hiện Công an huyện Tây Sơn đã thu hồi được số tiền và nữ trang là tang vật trong vụ trộm cắp tài sản nói trên. Theo gia đình bị hại, thời điểm bị trộm, bên trong két sắt có khoảng 40 triệu đồng và một số nữ trang.

Được biết, trước khi gây ra vụ án trên, đối tượng Thái Nhật Khang đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Án mạng ở quán nhậu lúc rạng sáng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Công an tỉnh Gia Lai truy bắt nhóm đối tượng đâm 1 người chết, 2 người bị thương

(GLO)- Ngày 17-12, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an phường Diên Hồng và các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy bắt các đối tượng dùng dao, mã tấu xông vào quán nhậu trên đường Hùng Vương (phường Diên Hồng) chém người khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Khởi tố Hiệu trưởng Trường cao đẳng Du lịch Hà Nội liên quan sai phạm chi trả tiền cho sinh viên

Khởi tố Hiệu trưởng Trường cao đẳng Du lịch Hà Nội liên quan sai phạm chi trả tiền cho sinh viên

Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại Trường cao đẳng Du lịch Hà Nội liên quan đến sai phạm trong việc chi trả tiền cho sinh viên.

Công an xã Hra xử lý nghiêm thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối.

Công an xã Hra ngăn chặn tình trạng thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối

(GLO)- Thời gian gần đây, một số thanh thiếu niên ở xã Hra (tỉnh Gia Lai) tụ tập điều khiển xe máy có dấu hiệu gây rối và livestream trên mạng xã hội. Trước tình hình đó, Công an xã đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để kịp thời ngăn chặn, đảm bảo an toàn giao thông cũng như trật tự an toàn xã hội.

Ngăn từ gốc tình trạng lái xe khi chưa đủ điều kiện

Gia Lai: Ngăn từ gốc tình trạng lái xe khi chưa đủ điều kiện

(GLO) - Tình trạng người chưa có giấy phép lái xe, chưa đủ tuổi vẫn điều khiển xe mô tô, xe gắn máy đang gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Hiện lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) tỉnh Gia Lai tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm nhằm ngăn chặn từ gốc tình trạng này.

Thu hồi, tiêu hủy dầu gội và gel tắm của Vimac

Thu hồi, tiêu hủy dầu gội và gel tắm của Vimac

(GLO) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa yêu cầu thu hồi, tiêu hủy các sản phẩm dầu gội, dầu xả và gel tắm do Công ty cổ phần Mỹ phẩm Vimac (có trụ sở tại Hà Nội) sản xuất vì không xuất trình được hồ sơ thông tin sản phẩm.

Bộ đội Biên phòng và Công an tỉnh Gia Lai tăng cường phối hợp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm trên tuyến biên giới.

Gia Lai: Phối hợp đấu tranh hiệu quả với tội phạm buôn lậu, hàng cấm trên tuyến biên giới

(GLO)- Chiều 11-12, tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai và Công an tỉnh tổ chức hội nghị trao đổi nghiệp vụ về tăng cường phối hợp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm buôn lậu, vận chuyển hàng hóa, tiền tệ qua biên giới.

null