Bamboo Airways mở đường bay Pleiku-Đà Nẵng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Từ ngày 7-12, Bamboo Airways chính thức khai thác đường bay Pleiku-Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ bảy. 

Ảnh internet
Ảnh internet
Giờ cất cánh tại Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng là 17 giờ 10 phút, tại Cảng hàng không Pleiku là 18 giờ 50 phút (thời gian bay dự kiến là 50 phút/chuyến); dòng máy bay mà Bamboo Airways sử dụng là Airbus A320neo, A320.
Việc khai thác đường bay Pleiku-Đà Nẵng sẽ gia tăng kết nối Bắc Tây Nguyên với các thành phố lớn Duyên hải miền Trung, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông và tạo động lực phát triển cho khu vực. Được biết, Bamboo Airways đang khai thác trên 30 đường bay nội địa và quốc tế. Tại Cảng hàng không Pleiku, Bamboo Airways khai thác 2 đường bay Pleiku-Hà Nội và Pleiku-Đà Nẵng.
LÊ HÒA

Có thể bạn quan tâm

Đường chưa khai thác, nguy cơ tai nạn hiện hữu

Đường chưa khai thác, nguy cơ tai nạn hiện hữu

(GLO)- Dù tuyến đường Cát Tiến - Diêm Vân chưa hoàn thành, chưa đưa vào khai thác, nhưng nhiều người điều khiển phương tiện vẫn tự ý lưu thông trên tuyến này, bất chấp biển cấm và cảnh báo. Thực trạng này tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông, cần sớm có giải pháp ngăn chặn.

Gỡ vướng hồ sơ cấp sổ đỏ

Gỡ vướng hồ sơ cấp sổ đỏ

(GLO)- Thời gian qua, Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai liên tục nhận phản ánh của nhiều hộ dân về việc: Mặc dù sử dụng đất, nhà ở ổn định từ trước ngày 1-7-2004 nhưng vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

Đề xuất “sở hữu chung cư có thời hạn” đã được đưa ra khỏi nội dung của dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi.

Đề xuất “sở hữu chung cư có thời hạn” đã được đưa ra khỏi nội dung của dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi

(GLO)- Theo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), đề xuất “sở hữu chung cư có thời hạn” đã được đưa ra khỏi nội dung của dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi. Thông tin này ngay lập tức được nhiều người dân đồng tình hưởng ứng, tán thành.

Tạo nguồn lực đầu tư từ đất đai

Tạo nguồn lực đầu tư từ đất đai

(GLO)- Nguồn lực đất đai được xác định là một trong những động lực quan trọng để tạo vốn đầu tư phát triển, góp phần thực hiện mục tiêu tăng trưởng GRDP 2 con số. Năm 2026, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Gia Lai phấn đấu thu ngân sách 5.960 tỷ đồng từ đất đai, cao gần gấp 3 lần năm trước.

null