Bamboo Airways khôi phục đường bay Pleiku-Đà Nẵng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ông Vũ Quốc Bắc-Trưởng đại diện Bamboo Airways tại Cảng Hàng không Pleiku-cho hay: Đường bay Pleiku-Đà Nẵng được Bamboo Airways mở lại từ ngày 9-4 với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần. Giờ bay từ Cảng Hàng không Pleiku là 14 giờ 5 phút các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật.
Bamboo Airways khôi phục đường bay Pleiku-Đã Nẵng và ngược lại kể từ ngày 9-4. Ảnh Lê Hòa
Bamboo Airways khôi phục đường bay Pleiku-Đã Nẵng và ngược lại kể từ ngày 9-4. Ảnh: Lê Hòa
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, từ tháng 8-2020, Bamboo Airways đã tạm dừng khai thác tuyến bay Pleiku-Đà Nẵng.
Hiện nay, Bamboo Airways đang khai thác 4 đường bay từ Pleiku đến các địa phương: Hà Nội (7 chuyến khứ hồi/tuần), TP. Hồ Chí Minh (7 chuyến khứ hồi/tuần), Hải Phòng (3 chuyến khứ hồi/tuần) và Đà Nẵng. Bamboo Airways sử dụng các dòng máy bay Airbus A320, A321.
LÊ HÒA

Có thể bạn quan tâm

Định giá đất đúng và đủ

Định giá đất đúng và đủ

Hàng vạn sổ đỏ bị treo, hàng ngàn dự án không thể triển khai và ngân sách hụt thu một nguồn lực rất lớn do tắc định giá đất. Đáng nói, tình trạng này diễn ra trong bối cảnh quy định pháp luật về định giá đất được sửa đổi, lấy ý kiến liên tục.
Giải cứu đất xen kẽ trong đô thị

Giải cứu đất xen kẽ trong đô thị

Nhiều đề xuất bổ sung trường hợp thửa đất nông nghiệp có nhà ở nằm xen kẽ trong khu vực đô thị ổn định hội đủ điều kiện thì được công nhận là đất ở theo quy định của pháp luật về đất đai, pháp luật về nhà ở, pháp luật về xây dựng.