Án mạng ở chợ Phan Rí Cửa, Bình Thuận: Chết oan vì 'ngủ nhầm võng'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Rạng sáng nay 8.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận và các đơn vị nghiệp vụ đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ án mạng xảy ra bên trong chợ Phan Rí Cửa (H.Tuy Phong).

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng bên trong chợ Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, đêm 7.1 - Ảnh: H.L
Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng bên trong chợ Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, đêm 7.1 - Ảnh: H.L


Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra từ ngày 7.2 bên trong khu chợ ở thị trấn Phan Rí Cửa (H.Tuy Phong, Bình Thuận).

Trước đó, Võ Văn Hải (30 tuổi, ngụ TT.Phan Rí Cửa) có xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong khu vực chợ Phan Rí Cửa. Hải thường mắc võng nằm ngủ sát sạp hàng. Biết được quy luật này, nhóm người có mâu thuẫn với Hải đến chợ tìm với mục đích tấn công Hải.

Khi đến vị trí trên, thấy một người nằm ngủ trên võng, nhóm này tấn công ngay , vì nghĩ đó là Hải. Tuy nhiên, người nằm trên võng lúc đó lại là anh Nguyễn Vũ An (25 tuổi, trú cùng địa phương). Hung thủ đã dùng dao đâm một nhát vào võng mà không biết rõ người bị đâm là ai.

Nạn nhân được chuyển viện cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) nhưng đã tử vong sau đó. Ngay trong đêm 7.2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đã khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. Đồng thời, thi thể nạn nhân được đưa về từ TP.HCM về Bình Thuận để khám nghiệm tử thi.

Hiện, Phòng cảnh sát Hình sự, Công an Bình Thuận đã tạm giữ 5 nghi phạm liên quan đến vụ án mạng ở chợ Phan Rí Cửa để điều tra, làm rõ.

Theo QUẾ HÀ (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định phê duyệt Đề án “Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) phù hợp với đối tượng, địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026-2035”. Theo đó, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL.

Chân dung “bất hảo” của 2 đối tượng cướp ngân hàng

Quá khứ "bất hảo” của 2 đối tượng cướp ngân hàng

(GLO)- 2 đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng xảy ra chiều 19-1 tại Phòng Giao dịch Trà Bá của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) - Chi nhánh Gia Lai đã bị tóm gọn. Lực lượng Công an đã làm rõ quá khứ “bất hảo” của 2 tên cướp táo tợn này.

null