Agribank tặng 40 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó huyện Kông Chro

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 21-11, Agribank-chi nhánh Kông Chro Đông Gia Lai phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện có thành tích cao trong học tập.

Tại buổi lễ, đại diện Agribank-chi nhánh Kông Chro đã trao tặng 40 xe đạp cho 40 em học sinh với tổng kinh phí 50 triệu đồng, trích từ nguồn an sinh xã hội của đơn vị. Đây là món quà hết sức ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đi lại được thuận tiện hơn.
 

Ông Hoàng Văn Lực-Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Kông Chro trao tặng xe đạp cho các em học sinh. Ảnh: Lê Liên
Ông Hoàng Văn Lực-Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Kông Chro Đông Gia Lai (bìa phải) trao tặng xe đạp cho các em học sinh. Ảnh: Lê Liên



Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Lực-Giám đốc Agribank chi nhánh Kông Chro Đông Gia Lai-nhấn mạnh: “Đây là hoạt động thường niên của đơn vị với thông điệp “Lá lành đùm lá rách”. Chúng tôi mong muốn tiếp bước cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện để vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.
 

PHƯƠNG LIÊN

Có thể bạn quan tâm

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Khởi nêu gương sáng làm theo Bác. Ảnh: Ngọc Minh

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Khởi nêu gương sáng học tập và làm theo Bác

(GLO)- Phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, Cựu chiến binh (CCB) Nguyễn Văn Khởi (làng Kruối Chai, xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) luôn nêu gương sáng trong học tập và làm theo Bác, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất giỏi và giúp đỡ đồng đội có hoàn cảnh khó khăn.

Đổi đời trên quê mới

Đổi đời trên quê mới

(GLO)- Rời quê hương Thái Bình, Cao Bằng để đến với mảnh đất Ia Hla (huyện Chư Pưh), nhiều người mang theo ước mơ đổi đời. Qua bao thăng trầm, họ đã trở thành những điển hình sản xuất giỏi ở địa phương.

Kỷ niệm với bác Núp

Kỷ niệm với bác Núp

(GLO)- Ngay tôi, tới khi lên Pleiku nhận công tác, cũng đâu nghĩ người mình gặp chiều hôm ấy, cái hôm tôi đi một vòng thám thính trước khi chính thức bước chân vào số 4 Trần Hưng Đạo, trụ sở Ty Văn hóa-Thông tin Gia Lai-Kon Tum đã gặp bác Núp rồi.