740 giáo viên đủ điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 750/QĐ-UBND phê duyệt danh sách giáo viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp (CDNN) viên chức THCS hạng II lên hạng I, giáo viên THPT hạng III lên hạng II.
Quang cảnh lễ khai mạc kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2019. Ảnh Mộc Trà
Quang cảnh lễ khai mạc kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2019. Ảnh: Mộc Trà
Theo đó, đợt xét thăng hạng CDNN viên chức lần này có 740 giáo viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn. Cụ thể: 77 người đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự xét thăng hạng CDNN viên chức THCS hạng II lên hạng I; 663 người đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự xét thăng hạng CDNN viên chức THPT hạng III lên hạng II. Ngoài ra, năm nay có 29 giáo viên không đủ tiêu chuẩn để dự xét thăng hạng CDNN.
Ủy ban nhân dân tỉnh cũng yêu cầu Hội đồng xét thăng hạng CDNN viên chức có trách nhiệm xét, sát hạch theo đúng quy định hiện hành. Các cơ quan, đơn vị, địa phương có giáo viên tham dự xét và sát hạch chịu trách nhiệm về tính trung thực đối với các nội dung trong hồ sơ dự xét thăng hạng CDNN viên chức.
MỘC TRÀ

Có thể bạn quan tâm

Kiểm tra “3 tiếng nổ”: Dấu mốc trưởng thành của chiến sĩ mới

Kiểm tra “3 tiếng nổ”: Dấu mốc trưởng thành của chiến sĩ mới

(GLO)- Với chiến sĩ mới, thời điểm hoàn thành bài kiểm tra “3 tiếng nổ” là hồi hộp nhất, phản ánh kết quả huấn luyện trong 3 tháng đầu quân ngũ. Đây cũng là dấu mốc thể hiện sự trưởng thành của các chiến sĩ. Và sau lễ tuyên thệ chiến sĩ mới, họ sẽ được trang bị vũ khí để sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc.

Tổng duyệt lễ viếng, lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Cơ

Tổng duyệt lễ viếng, lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Cơ

(GLO)- Chiều 22-5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Cơ, Ban Chuyên trách tỉnh Gia Lai đã tổ chức tổng duyệt chương trình lễ viếng, lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh trên đất Campuchia.

Binh đoàn 15 phong, thăng quân hàm cho 55 sĩ quan

Binh đoàn 15 phong, thăng quân hàm cho 55 sĩ quan

(GLO)-Chiều 19-5, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 tổ chức công bố và trao các quyết định phong, thăng quân hàm sĩ quan đợt 1 năm 2025 cho 55 sĩ quan. Dự và trao các quyết định có Thiếu tướng Hoàng Văn Sỹ-Tư lệnh Binh đoàn; Đại tá Khuất Bá Cao-Bí thư Đảng ủy, Phó Tư lệnh Binh đoàn.

Tri ân những người ngã xuống

Tri ân những người ngã xuống

Hơn ba thập kỷ qua, hành trình tìm kiếm, quy tập, hồi hương hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh qua các thời kỳ chiến tranh tại Lào và Campuchia về nước của Đội K53 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum) là hành trình thiêng liêng tri ân những người đã ngã xuống.