7 đội bóng dự Giải bóng chuyền huyện Chư Prông mừng xuân Quý Mão 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 1-2, ông Dương Văn Hoan-Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Chư Prông-cho biết: Trong 2 ngày (1 và 2-2), Trung tâm đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng xuân Quý Mão 2023. Giải đấu quy tụ 7 đội bóng đến từ 4 huyện Chư Prông, Chư Sê, Đak Đoa, Đức Cơ và TP. Pleiku tham gia tranh tài.
 7 đội bóng dự Giải bóng chuyền huyện Chư Prông mừng xuân Quý Mão 2023 ảnh 1

Giải bóng chuyền chào mừng xuân Quý Mão 2023 do Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Chư Prông đăng cai tổ chức quy tụ 7 đội bóng tham gia tranh tài. Ảnh: T.D

Cụ thể, 7 đội bóng với 70 vận động viên được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội nhất, nhì mỗi bảng vào tranh trận bán kết, chung kết.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023); đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh giúp các vận động viên rèn luyện sức khoẻ, tăng cường mối đoàn kết, giao lưu, học hỏi.

Có thể bạn quan tâm

U13 Jubilo Iwata phô diễn sức mạnh

U13 Jubilo Iwata phô diễn sức mạnh

(GLO)- Các cầu thủ trẻ đến từ câu lạc bộ Jubilo Iwata-đội bóng chuyên nghiệp đang chơi ở giải hạng 2 Nhật Bản đã trình diễn lối đá hiện đại nhưng cũng không kém phần đẹp mắt ở trận đấu đầu tiên vào sáng 22-3 trong khuôn khổ Festival bóng đá trẻ Việt-Nhật. 

Công Phượng 'hạ mình' rời Yokohama FC, xuống J.League 2 thi đấu?

Công Phượng 'hạ mình' rời Yokohama FC, xuống J.League 2 thi đấu?

5 trận liên tiếp không được đăng ký thi đấu, Công Phượng đối mặt tương lai u ám tại Yokohama FC. Nhiều khả năng, ngay khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa của bóng đá Nhật Bản mở ra, tiền đạo người Nghệ An sẽ chấp nhận xuống một sân chơi thấp hơn để có nhiều cơ hội thi đấu...
2.500 người tham gia Ngày chạy Olympic

2.500 người tham gia Ngày chạy Olympic

(GLO)-

Sáng 18-3, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT và DL) phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 và khai mạc Hội thao ngành VH-TT và DL.

Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2023: Chờ đợi những cuộc đọ sức đỉnh cao

Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2023: Chờ đợi những cuộc đọ sức đỉnh cao

(GLO)- Ngay trong lần đầu tiên đăng cai giải đấu cấp quốc gia ở môn Muay, Gia Lai đã đưa võ đài thi đấu ra khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), diễn ra từ ngày 20 đến 29-3. Đây được xem như bước khởi đầu cho một mô hình mới giúp võ thuật đến gần hơn với công chúng, đồng thời gắn liền thể thao với du lịch tỉnh nhà.