4 lợi ích của việc ăn bong bóng cá đối với nam giới

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Bong bóng cá chứa isinglass, rất giàu dinh dưỡng, có tác dụng bổ thận tráng dương. Dưới đây là 4 lợi ích của việc ăn bong bóng cá đối với nam giới .
4 lợi ích của việc ăn bong bóng cá đối với nam giới ảnh 1

Bong bóng cá chứa isinglass tốt cho sức khoẻ nam giới. Đồ hoạ: Hạ Mây

Bổ sung đạm chất lượng cao

Protein cao cấp chứa trong bong bóng cá rất phong phú, nam giới ăn đúng cách có tác dụng cầm máu, dưỡng huyết, bổ thận.

Axit amin

Trong bong bóng cá chứa các axit amin cần thiết cho cơ thể con người, có thể duy trì chức năng của hệ thống thần kinh trung ương của cơ thể, cải thiện khả năng miễn dịch, bảo vệ sức khỏe của tuyến tiền liệt nam và giảm cholesterol trong máu.

Isinglass trong bong bóng cá chứa nhiều axit glutamic và alanine, có thể giảm viêm tuyến tiền liệt và u xơ tiền liệt tuyến.

Ngoài ra, axit glutamic chứa trong nó có thể thúc đẩy sự hình thành màng nhầy của đường tiêu hóa ở nam giới.

Collagen và vitamin E

Isinglass chứa nhiều vitamin E và collagen, có thể bổ sung đầy đủ nguyên liệu cho cơ thể. Đồng thời, các axit béo không bão hòa có trong nó có thể làm giảm chất béo trung tính và cholesterol trong huyết thanh. Từ đó cải thiện lưu thông máu, ngăn ngừa sự xuất hiện của xơ cứng động mạch, đồng thời cải thiện hoạt động của tế bào não và tăng cường trí nhớ.

Giữ làn da tươi trẻ

Làn da của con người chúng ta chủ yếu được hỗ trợ bởi collagen, collagen có trong bong bóng cá có thể làm cho làn da của nam giới mịn màng và đàn hồi hơn.

Đồng thời, nó cũng có thể tăng cường các chức năng của dây thần kinh và não, cải thiện trí thông minh của nam giới và ngăn ngừa suy giảm tinh thần.

Link bài gốc: https://laodong.vn/dinh-duong-am-thuc/4-loi-ich-cua-viec-an-bong-bong-ca-doi-voi-nam-gioi-1157732.ldo

Có thể bạn quan tâm