120 vận động viên tranh tài ở Hội thao quốc phòng Cụm thi đua 4 tỉnh Tây Nguyên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Sáng 2-7, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai, Cụm thi đua 4 tỉnh Tây Nguyên đã khai mạc thi đấu vòng loại các môn quần vợt, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền trong Hội thao Thể dục thể thao quốc phòng Quân khu 5, năm 2024.

Dự lễ có Đại tá Lê Kim Giàu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Tham gia vòng loại lần này có 120 vận động viên là quân nhân, công nhân viên chức quốc phòng thuộc biên chế của 4 đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Kon Tum.

4 đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh khu vực Tây Nguyên tham gia Hội thao. Ảnh: Văn Ngọc

4 đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh khu vực Tây Nguyên tham gia Hội thao. Ảnh: Văn Ngọc

Trong 3 ngày, các VĐV sẽ thi đấu ở 4 môn: quần vợt, cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền trên các sân đấu trong khuôn viên của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Lê Trọng Thủy-Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai, Trưởng Ban tổ chức Hội thao-nhấn mạnh: “Hội thao là dịp để cán bộ, chiến sĩ trong Cụm thi đua giao lưu, học hỏi trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng nói chung và công tác huấn luyện, rèn luyện nói riêng. Các VĐV cũng được thi đấu cọ xát ở các môn thể thao, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao cũng như hướng tới Hội thao quốc phòng cấp Quân khu năm 2024”.

Các VĐV sẽ thi đấu ở 4 môn tại sân đấu thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc

Các VĐV sẽ thi đấu ở 4 môn tại sân đấu thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc

Được biết, thông qua vòng loại lần này, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn ra các VĐV xuất sắc để thi đấu ở vòng chung kết tại Quân khu 5. Đây là một trong những sự kiện trong chuỗi hưởng ứng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2024) và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2024).

Có thể bạn quan tâm

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi thư chúc mừng đội tuyển U.17 nữ Việt Nam sau khi xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết giải bóng đá U.17 nữ châu Á 2026. AFC còn gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức địa phương vì đã tổ chức thành công vòng loại bảng D.

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

(GLO)- Không chỉ là người sáng lập và dẫn dắt đội bóng đá nữ Link Coffee, anh Nguyễn Anh Dũng còn trực tiếp huấn luyện kỹ thuật, rèn thể lực và truyền cảm hứng thi đấu bằng tất cả tâm huyết. Nhờ đó, các nữ cầu thủ miền cao nguyên từng bước khẳng định tài năng, đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

null