Từ khóa: YouTube

Google có nhiều thỏa thuận với các nhà phát triển ứng dụng​

Google có nhiều thỏa thuận với các nhà phát triển ứng dụng​

Theo một hồ sơ của tòa án công bố ngày 17/11, “gã khổng lồ“ tìm kiếm Google thuộc Alphabet Inc đã đạt được ít nhất 24 thỏa thuận với các nhà phát triển ứng dụng lớn nhằm ngăn họ cạnh tranh với cửa hàng ứng dụng Play Store của mình, trong đó có một thỏa thuận cho biết Google sẽ trả cho Activision Blizzard khoảng 360 triệu USD trong ba năm.
Khoảng trống chương trình giải trí cho thiếu nhi

Khoảng trống chương trình giải trí cho thiếu nhi

Để nhắc tên một chương trình hay một bộ phim truyền hình, điện ảnh thuần Việt, rất nhiều phụ huynh cảm thấy lúng túng, ngay cả khi chúng ta vẫn đang có những kênh sóng dành riêng cho thiếu nhi, khi số chương trình tạo hiệu ứng và tiếng vang khó đếm trên đầu ngón tay.
Kể chuyện núi rừng

Kể chuyện núi rừng

Mộc mạc, những bạn trẻ Cơ Tu mà tôi gặp trong như một dòng suối nguồn, lặng lẽ chảy cuộc sống của riêng mình, với văn hóa, đời sống người vùng cao.
Giá trị của sự tử tế

Giá trị của sự tử tế

(GLO)- Xin mượn tên cuốn sách ấy của Piero Ferrucci để góp phần lý giải về “hiện tượng Phi Nhung“ trong thời gian qua. Dù nữ ca sĩ tài sắc đã qua đời cách đây gần nửa tháng nhưng mọi thông tin trên báo chí, hình ảnh, MV (video ca nhạc) của Phi Nhung vẫn là ưu tiên tìm kiếm của khá nhiều người. Trên mạng xã hội, Youtube, các chương trình có sự tham gia của nữ ca sĩ sinh ra và lớn lên ở Pleiku luôn “chiếm sóng“. Đây là hiện tượng khiến người ta phải tự hỏi vì sao?