MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Ca khúc “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác và ra mắt từ năm 2023 song phải đến gần đây mới trở nên thu hút. Chỉ trong thời gian ngắn, ca khúc này đã đạt 6 tỷ view trên Youtube và được chọn để biểu diễn trong Lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).

538984336-1560831184882223-4480600228815501187-n.jpg
Ảnh nguồn Facebook Tùng Dương

Sức nóng của ca từ đến giai điệu của bài hát còn lan tỏa trên khắp các nền tảng mạng xã hội khi được người dùng cắt từng đoạn và ghép vào với các clip diễu binh, diễu hành, phong cảnh quê hương đất nước, Bảo tàng Quân sự Việt Nam…

Vì thế, việc làm mới lại ca khúc này của ca sĩ Tùng Dương là một thử thách khá lớn bởi các ca sĩ trước đó như Duyên Quỳnh, Đông Hùng, Võ Hạ Trâm thể hiện khá xuất sắc. Tuy nhiên, với giọng ca đầy nội lực cùng với sự đầu tư công phu, chỉn chu nội dung cho MV đã khiến ca khúc này lần nữa dậy sóng. Qua cách xử lý chuyên nghiệp, đầy cảm xúc của Tùng Dương, “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” lại một lần nữa khơi dậy tinh thần cách mạng, niềm tự hào to lớn trong mỗi người dân Việt Nam.

Nhờ đó, chỉ sau 1 ngày ra mắt, MV này đã nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt view, lọt vào Top 10 YouTube Music Trending in Viet Nam và Top 26 YouTube trending in Viet Nam.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

Nhạc đỏ trong tim người trẻ phố núi

(GLO)- Giữa nhịp sống sôi động của phố núi Gia Lai, bên cạnh các dòng nhạc hiện đại như pop, rock, rap..., những giai điệu nhạc cách mạng vẫn ngân vang từ những người trẻ. Đối với họ, hát nhạc đỏ là một cách thể hiện tình yêu Tổ quốc.

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

null