Vì sao nhắc đến các sản phẩm Apple, ai cũng yêu thích?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Với một số người dùng, gồm người dùng cá nhân, thiết kế và sản xuất các sản phẩm là những thứ mà họ yêu thích ở thiết bị Apple.
Không giống như các nhà sản xuất thiết bị khác, Apple tuân theo cách tiếp cận tập trung chặt chẽ hơn là “tiếp cận mọi người”, tập trung vào chất lượng và trải nghiệm người dùng nói chung. Điều này cũng có nghĩa là phần lớn các dòng sản phẩm được nhắm vào danh mục cao cấp.
Kết quả là, không chỉ một nhóm mà rất nhiều người đều thích các sản phẩm Apple. Nhưng để nó xảy ra, có rất nhiều yếu tố tác động vào. Hãy cùng xem các lý do vì sao như vậy.
Các sản phẩm tích hợp tốt
Apple đảm bảo mỗi sản phẩm của họ tích hợp tốt cả về phần mềm và phần cứng. Thông số kỹ thuật và tính năng của các thiết bị Apple có thể không thích hợp để thực hiện toàn bộ nhiệm vụ nhưng chúng làm tốt những gì thiết bị muốn, bao gồm một nhóm nhiệm vụ cụ thể trong một trải nghiệm nhất quán và tiện dụng.
Sản phẩm làm hài lòng khách hàng
Khách hàng của Apple yêu thích các sản phẩm như iPhone và MacBook vì thiết kế và tính thẩm mỹ của cả phần cứng và phần mềm. Đây là lý do tại sao mọi người sẵn sàng trả phí cao cho chúng. Mặt khác, Apple tiếp tục làm say mê khách hàng của mình với sự đổi mới không ngừng trong thiết kế và chức năng sản phẩm.
Làm công cụ quảng bá tốt hơn
Apple phô trương thiết bị iDevice của họ hơn bất kỳ thứ gì khác và đây là điều tốt nhất mà Apple mang lại cho người sử dụng. Sự phấn khích của các sản phẩm Apple đã thu hút được lượng người dùng không nhỏ hàng năm, và khi nhìn thấy một thiết bị Apple, nhiều người sử đánh giá người sử dụng nó có thể “không phải dạng vừa đâu”.
Chiến lược luôn tốt
Tất cả mọi thứ mà Apple làm đều được nghĩ đến, từ thiết kế đến tính năng mới được Apple làm khác đi nhưng quan trọng nhất là chiếc lược mà họ thực hiện đều có mục đích. Công ty tập trung vào việc đổi mới hoạt động Nghiên cứu & Phát triển (R&D) thành các bản phát hành duy nhất hàng năm, thay vì phát tán chúng thành một vài sản phẩm khác nhau. Đây là những gì mang lại các cơn sốt và sự phấn khích từ người tiêu dùng mà bản thân Apple muốn.
Trải nghiệm vô cùng hấp dẫn
Apple cung cấp trải nghiệm khách hàng cực kỳ đáng kinh ngạc. Ngay từ khi mua sản phẩm đến việc thay thế các sản phẩm bị lỗi, Apple tiếp tục hỗ trợ người dùng trong các hoạt động của họ thông qua các dịch vụ khác hàng. Ngay cả khi sản phẩm đã ra mắt một thời gian dài, bộ phận hỗ trợ của công ty vẫn liên tục hoạt động mà không phân biệt đối xử.
Kiến Tường (Dân Việt)

https://danviet.vn/vi-sao-nhac-den-cac-san-pham-apple-ai-cung-yeu-thich-502020678582485.htm

Có thể bạn quan tâm