Thí sinh Siêu mẫu “Cảm thụ âm nhạc”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều 31-5, 32 thí sinh của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2012 đã bước vào vòng thi “Cảm thụ âm nhạc” tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace với nội dung nhảy Dancesport.

Cảm thụ âm nhạc là một vòng thi giúp thí sinh có cơ hội khoe khả năng dẻo dai, khéo léo của mình trong các vũ điệu dancesport; đồng thời, phần thi cũng rèn luyện cho thí sinh khả năng cảm nhạc. Đây là một trong những kĩ năng quan trọng, cần thiết cho nghề người mẫu khi họ trình diễn trên sàn catwalk hoặc tạo dáng trong studio.

32 thí sinh được chia làm 16 cặp. Sau khi hoàn thành phần dancesport với tiết tấu nhạc bình thường, các thí sinh sẽ phải trải qua 1 lần nhảy nữa với phần tiết tấu nhạc bị thay đổi đột ngột. Lúc này, thí sinh phải linh hoạt và thông minh trong cách xử lý chuyển động của hình thể để làm sao không bị buông lơi trong động tác, biểu cảm mà vẫn giữ nhịp được với tiết tấu nhạc. Đây là một thử thách rất thú vị cho cả thí sinh và khán giả ở tập tiếp theo của Siêu Mẫu Việt Nam.

Một số thí sinh thể hiện rất tốt, gây bất ngờ cho dàn BGK; bao gồm kiện tướng danceport Khánh thi, NTK Công Trí và chuyên gia Alex như: cặp thí sinh Thái Vũ Hoàng Việt và Ngô Thị Thùy Dương (SBD 126; 101); cô gái với nội dung Oriental Dance như Nguyễn Phương Mai – Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 111;133) hay Cù Thị Ngọc Quý – Đặng Vũ Diệu Huyền (SBD 107; 119); thí sinh Nguyễn Thế Ân Khoa (SBD 120); Nguyễn Hữu Long (SBD 128)...

Kết quả chung cuộc, BGK chọn 7 cặp thí sinh thể hiện xuất sắc nhất. 3 cặp thí sinh vào vòng nguy hiểm; từ đó, 1 cặp thí sinh bị loại khỏi cuộc thi. Tập phim “Cảm thụ âm nhạc” Siêu mẫu Việt Nam 2012 sẽ được phát sóng vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 9-6-2012 trên kênh VTV6.

Một số hình ảnh tại đêm thi "Cảm thụ âm nhạc".

 

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Long hé lộ 8 thiết kế giai nhân quyến rũ

Đỗ Long hé lộ 8 thiết kế giai nhân quyến rũ

Nhà thiết kế Đỗ Long hé lộ 8 thiết kế mới do 8 người đẹp đình đám thể hiện. Anh cho biết bộ sưu tập mới được lấy ý tưởng từ áo yếm, áo dài và các chất liệu truyền thống nên sẽ không có thiết kế sexy phản cảm.