Tây Nguyên có mưa rào rải rác và có nơi có giông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Theo dự báo, các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; Tây Nguyên có mưa rào rải rác và có nơi có giông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 1-2, tại Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa, chiều trời nắng; đêm 1-2 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi, trời rét.

Dự báo thời tiết các khu vực trong ngày 1-2: Phía Tây Bắc Bộ không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất từ 10 độ C đến 13 độ C, có nơi dưới 8 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22 độ C đến 25 độ C.

Tây Nguyên có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Ảnh: Gia Bảo

Tây Nguyên có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Ảnh: Gia Bảo

Khu vực Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 12 độ C-15 độ C, vùng núi 6-9 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ C. Nhiệt độ cao nhất 20 độ C-23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C.

Tại thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-16 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21-23 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 13 độ C đến 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23 độ C đến 26 độ C.

Thời tiết tại các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày có mưa và giông rải rác. Gió Đông Bắc cấp 3-4. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19 độ C-22 độ C, phía Nam có nơi trên 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25 độ C-28 độ C.

Dự báo tại Nam Bộ có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 20 độ C-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 độ C-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mưa rào vài nơi; chiều tối 1-2 có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 độ C đến 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 độ C đến 30 độ C.

Có thể bạn quan tâm