Từ khóa: quán cà phê

Mở ra không gian Tết xưa

Mở ra không gian Tết xưa

(GLO)- Sắc đỏ đã tràn ngập phố phường khiến không khí Tết trở nên rộn rã hơn. Với sự chăm chút tỉ mỉ những góc decor Tết, nhiều quán cà phê đang thu hút rất đông khách đến chụp ảnh check-in.
Người dân Gia Lai hân hoan đón chào năm mới

Người dân Gia Lai hân hoan đón chào năm mới

(GLO)- Hòa chung không khí hân hoan đón chào năm mới 2024, khắp các khu dân cư từ thành thị đến nông thôn của tỉnh Gia Lai đều rực rỡ cờ hoa, các điểm vui chơi luôn tấp nập du khách. Ai cũng vui mừng, phấn khởi và kỳ vọng vào một năm mới nhiều khởi sắc.

Lang thang với cà phê

Lang thang với cà phê

(GLO)- Cà phê có lẽ là một trong những thức uống phổ biến nhất trên thế giới. Chính con người đã đưa cà phê lên tầm văn hóa ẩm thực. Thưởng thức một ly cà phê vừa để vỗ về vị giác, vừa để kích thích não bộ tập trung tìm kiếm những ý tưởng mới, lại vừa như để ngẫm ngợi, suy tư… Và gắn với cà phê cũng có vô vàn cách thưởng thức khác nhau.
Về nơi quán nhớ

Về nơi quán nhớ

(GLO)- Cứ mỗi lần trở lại Pleiku tôi thường tìm đến một quán cà phê nào đó. Không cần view đẹp, nhạc hay, chỉ cần thức uống hợp khẩu vị và gợi nhớ. Hoặc cũng có thể được bạn bè đưa tôi đến một cái quán vừa mới khai trương trước khi thể hiện thái độ ngầm bảo rằng: Bạn sẽ thích bởi mọi thứ sẽ không chê vào đâu được!
Làng trong phố

Làng trong phố

(GLO)- Pleiku có những ngóc ngách rất lạ. Nó như một chút bóng dáng làng quê bên cạnh đồi rừng, ngay trong lòng phố. Ven thung lũng Ia Nung, đoạn phía trong Nhà hàng Thiên Thanh có một cụm dân cư (thuộc tổ 2, phường Hoa Lư) là nơi như thế, êm đềm lặng lẽ, giống như một miền quê thu nhỏ.
Pleiku: Tạo ấn tượng với du khách từ những nhà vệ sinh cộng đồng

Pleiku: Tạo ấn tượng với du khách từ những nhà vệ sinh cộng đồng

(GLO)- Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của du khách cũng như các vận động viên tham dự Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62-2021, UBND TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tiếp tục đẩy mạnh phòng trào “Xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng“. Qua đó, từng bước góp phần xây dựng hình ảnh đô thị trẻ Pleiku thân thiện, văn minh trong lòng du khách thập phương.
Xanh cùng Midori

Xanh cùng Midori

Giữa vùng cà phê xanh mướt có một nông trại nhỏ với quán cà phê, căn farmhome đang ngày ngày thu hút du khách bởi nét dân dã, với vườn cà phê trồng theo hướng hữu cơ. Những người bạn trẻ đang xây đắp một cuộc sống gần gũi cỏ cây, thiên nhiên như tâm nguyện của các bạn.