Xác minh clip ẩu đả có người giống ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Người đàn ông mặc quần xô trắng, áo trắng,... đánh nhau với một người khác. Cộng đồng mạng cho rằng đây là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Clip ghi lại vụ việc.

Ngày 9-3, cộng đồng mạng xã hội chia sẻ clip một người đàn ông mặc quần xô trắng, áo trắng, áo khoác đen, choàng khăn rằn, đội mũ phớt đánh nhau với một người đàn ông khác.

Hình ảnh ghi lại vụ việc.
Hình ảnh ghi lại vụ việc.

Một số người nhận định đây là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên), hay được biết với tên gọi Qua, bởi phong cách ăn mặc.

Theo clip, người đàn ông được cho là Qua đã cầm một vật dụng tấn công và xô đẩy với một người đàn ông khác. Vụ việc cũng được một người đàn ông đứng ra can ngăn.

Clip sau đó gây xôn xao mạng xã hội, để lại nhiều ý kiến trái chiều, song không rõ địa điểm cũng như danh tính người trong clip.

Qua xác minh, sự việc xảy ra tại một quán cà phê ở đường Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức (TP HCM). Theo nhân chứng, người đàn ông được đồn đoán là Qua không phải là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Hiện Công an phường An Khánh đang xác minh vụ việc trên sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội.

Theo Anh Vũ (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: 2 chị em lãnh án hơn 36 năm tù vì ma túy

Gia Lai: 2 chị em lãnh án hơn 36 năm tù vì ma túy

(GLO)- Ngày 28-1, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy đối với các bị cáo Nguyễn Minh Vương (SN 1993) và Nguyễn Thị Nhã Phương (SN 1990), cùng trú tại xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai).

Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “Giết người” ra đầu thú tại Công an phường Quy Nhơn

Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “Giết người” ra đầu thú tại Công an phường Quy Nhơn

(GLO)- Đối tượng Mai Văn Thi bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định khởi tố về tội “Cố ý gây thương tích” và bị tuyên phạt 24 tháng tù giam. Trong quá trình điều tra mở rộng, đối tượng tiếp tục bị khởi tố về tội “Giết người” nhưng đã bỏ trốn.

Lực lượng Công an xã Đak Sơmei triển khai các biện pháp nghiệp vụ và tuyên truyền cộng đồng nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của ma túy vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số tại các buôn làng vùng cao tỉnh Gia Lai năm 2026.

Đak Sơmei "chặn vòi" ma túy xâm nhập buôn làng

(GLO)- Các buôn làng ở xã Đak Sơmei vốn yên bình đang trở thành “nạn nhân” của ma túy. Trước thực trạng này, Công an xã Đak Sơmei đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhằm truy quét, ngăn chặn “chất độc” xâm nhập vào thanh thiếu niên người dân tộc thiểu số (DTTS).

Ra mắt ứng dụng Zalo Mini App cảnh báo an ninh mạng Gia Lai

Ra mắt ứng dụng Zalo Mini App cảnh báo an ninh mạng Gia Lai

(GLO)- Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Gia Lai) vừa hoàn thiện ứng dụng Zalo Mini App “Cảnh báo an ninh mạng Gia Lai”, nhằm hỗ trợ người dân nhận diện, phòng ngừa và phản ánh kịp thời các hành vi lừa đảo trên không gian mạng.

null