Pleiku gặp mặt, tặng quà 232 tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 7-2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức sinh hoạt và tặng quà 232 tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023.
Tổ chức sinh hoạt cho các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Ảnh: Đinh Yến

Tổ chức sinh hoạt cho các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Ảnh: Đinh Yến

Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự TP. Pleiku đã động viên các thanh niên giữ gìn sức khỏe, phát huy tinh thần anh dũng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời nhấn mạnh, quân đội là một trường học lớn, vừa rèn luyện trí lực, thể lực và rèn luyện kỹ năng trong cuộc sống. Đây sẽ là môi trường rèn luyện toàn diện để sau này các bạn trẻ có hành trang, nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự TP. Pleiku tặng quà của UBND thành phố cho các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Ảnh: Đinh Yến

Lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự TP. Pleiku tặng quà của UBND thành phố cho các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Ảnh: Đinh Yến

Tại buổi gặp mặt, các tân binh đã được trao đổi, giải đáp các thông tin về Luật nghĩa vụ quân sự, điều kiện sinh hoạt, rèn luyện, học tập trong quân ngũ và giới thiệu sơ bộ về các đơn vị tiếp nhận quân sắp tới.

Dịp này, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự TP. Pleiku đã trao tặng 232 phần quà của UBND TP. Pleiku (mỗi phần quà 600 ngàn đồng tiền mặt) cho các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Quy Nhơn kết nghĩa với buôn Sô M'lơng.

Trường Đại học Quy Nhơn kết nghĩa với buôn Sô M'lơng

(GLO)- Chiều 29-1, tại nhà văn hóa buôn Sô M’lơng (xã Phú Thiện, tỉnh Gia Lai), Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức lễ kết nghĩa với buôn Sô M’lơng, nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống người dân địa phương.

Thanh xuân trưởng thành trong quân ngũ.

Thanh xuân trưởng thành trong quân ngũ

(GLO)- Những ngày cuối tháng 1-2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Hành trang trở về của những người lính trẻ là ký ức đẹp về tình đồng đội và sự trưởng thành trong quân ngũ.

Hơn 400 đại biểu dự hội nghị giới thiệu các văn bản của Trung ương và tập huấn công tác bảo vệ chính trị nội bộ

Hơn 400 đại biểu dự hội nghị giới thiệu các văn bản của Trung ương và tập huấn công tác bảo vệ chính trị nội bộ

(GLO)- Sáng 29-1, tại phường Quy Nhơn, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức hội nghị giới thiệu Quy định số 367-QĐ/TW ngày 4-9-2025 của Bộ Chính trị, Hướng dẫn số 05-HD/BTCTW ngày 12-11-2025 của Ban Tổ chức Trung ương và tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

null