Pleiku gặp mặt, tặng quà 232 tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 7-2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức sinh hoạt và tặng quà 232 tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023.
Tổ chức sinh hoạt cho các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Ảnh: Đinh Yến

Tổ chức sinh hoạt cho các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Ảnh: Đinh Yến

Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự TP. Pleiku đã động viên các thanh niên giữ gìn sức khỏe, phát huy tinh thần anh dũng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời nhấn mạnh, quân đội là một trường học lớn, vừa rèn luyện trí lực, thể lực và rèn luyện kỹ năng trong cuộc sống. Đây sẽ là môi trường rèn luyện toàn diện để sau này các bạn trẻ có hành trang, nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự TP. Pleiku tặng quà của UBND thành phố cho các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Ảnh: Đinh Yến

Lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự TP. Pleiku tặng quà của UBND thành phố cho các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Ảnh: Đinh Yến

Tại buổi gặp mặt, các tân binh đã được trao đổi, giải đáp các thông tin về Luật nghĩa vụ quân sự, điều kiện sinh hoạt, rèn luyện, học tập trong quân ngũ và giới thiệu sơ bộ về các đơn vị tiếp nhận quân sắp tới.

Dịp này, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự TP. Pleiku đã trao tặng 232 phần quà của UBND TP. Pleiku (mỗi phần quà 600 ngàn đồng tiền mặt) cho các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Không lùi tiến độ xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Không lùi tiến độ xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai

(GLO)- Nêu rõ yêu cầu phải hoàn thành cơ sở dữ liệu đất đai trong năm 2026, Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng đồng thời nhấn mạnh không để xảy ra tình trạng mỗi địa phương triển khai một phần mềm, một chuẩn dữ liệu riêng dẫn đến không liên thông, gây lãng phí và khó khăn trong vận hành.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm phát biểu tại Hội đồng Ấn Độ về các vấn đề thế giới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm phát biểu tại Hội đồng các vấn đề thế giới của Ấn Độ

(GLO)- Trong chương trình thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Ấn Độ, chiều 6-5, ở thủ đô New Delhi, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã phát biểu chính sách tại Hội đồng về các vấn đề thế giới của Ấn Độ. Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu đến bạn đọc.

Việt Nam là quốc gia duy nhất ở châu Á - Thái Bình Dương đạt triển vọng tín nhiệm ở mức “Tích cực”

Việt Nam là quốc gia duy nhất ở châu Á - Thái Bình Dương đạt triển vọng tín nhiệm ở mức “Tích cực”

(GLO)- Tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín và lâu đời Moody’s vừa nâng triển vọng tín nhiệm của Việt Nam từ "Ổn định" lên "Tích cực", đồng thời giữ nguyên mức xếp hạng Ba2. Đáng chú ý, Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương được đánh giá triển vọng ở mức "Tích cực".

Thượng tọa Thích Tâm Mãn được suy cử làm Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Gia Lai

Thượng tọa Thích Tâm Mãn được suy cử làm Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Gia Lai

(GLO)- Sáng 5-5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh (phường Quy Nhơn), Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031. Thượng tọa Thích Tâm Mãn được suy cử làm Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh khóa I.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

null