Pleiku: 130 học viên tham gia bồi dưỡng công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 29-6, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối với Trung tâm Chính trị TP. Pleiku khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng năm 2023 cho hơn 130 học viên là các Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở, các đồng chí được phân công phụ trách công tác kiểm tra, giám sát ở các chi bộ cơ sở thuộc Thành ủy Pleiku.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Bá Bính

Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Bá Bính

Trong thời gian 2 ngày (29 và 30-6), các học viên tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được các báo cáo viên của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Pleiku truyền đạt 4 chuyên đề về: kiểm tra tổ chức Đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; giám sát chuyên đề đối với tổ chức Đảng, đảng viên; kỷ luật của Đảng và việc thi hành kỷ luật trong Đảng; quán triệt một số nội dung cơ bản của Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 6-7-2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức Đảng, đảng viên vi phạm. Đồng thời, tại lớp bồi dưỡng các báo cáo viên sẽ cùng các học viên trao đổi, thảo luận, giải đáp các nội dung ý kiến, kiến nghị.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cán bộ kiểm tra cơ sở hệ thống hóa những quy định, quy trình về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng cũng như bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để đáp ứng vào thực tiễn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh Gia Lai chúc Tết Chol Chnam Thmay tại tỉnh Ratanakiri

Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh Gia Lai chúc Tết Chol Chnam Thmay tại tỉnh Ratanakiri

(GLO)- Đoàn công tác của MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh Gia Lai do bà Phạm Thị Lan-Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn vừa có chuyến thăm, chúc Tết Chol Chnam Thmay chính quyền, Mặt trận và các tổ chức xã hội tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia).
Thí sinh Nguyễn Cẩm Nhung đạt giải nhất kỳ thi thứ 6 tìm hiểu 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Thí sinh Nguyễn Cẩm Nhung đạt giải nhất kỳ thi thứ 6 tìm hiểu 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

(GLO)- Ngày 15-4, Ban tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ và 65 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh-Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn” với chủ đề “Điện Biên Phủ và đường Hồ Chí Minh-Ý chí, trí tuệ Việt Nam” đã thông báo danh sách thí sinh đạt giải tại kỳ thi thứ 6.