Phú Thiện vận động hỗ trợ trên 122 triệu đồng làm mái vòm cho trường mầm non

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 2-1, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Laitổ chức trao trên 72,2 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ cho Ban Giám hiệu Trường Mầm non Hoa Hồng (thị trấn Phú Thiện) nhằm xây dựng mái vòm sân trường.

Theo đề nghị của Ban Giám hiệu Trường Mầm non Hoa Hồng về hỗ trợ mái vòm che nắng, che mưa cho học sinh năm học 2023-2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện đã vận động Nhóm thiện nguyện do bà Vũ Thị Nhàn làm đại diện (địa chỉ phường Yên Thế, TP. Pleiku) được 72,2 triệu đồng.

Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện trao số tiền vận động cho Ban Giám hiệu Trường Mầm non Hoa Hồng, thị trấn Phú Thiện. Ảnh: Hồng Ngọc

Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện trao số tiền vận động cho Ban Giám hiệu Trường Mầm non Hoa Hồng, thị trấn Phú Thiện. Ảnh: Hồng Ngọc

Được biết, ngoài việc tiếp nhận số tiền trên của Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện, Ban Giám hiệu trường Mầm Non Hoa Hồng cũng đã vận động Hội cha mẹ học sinh của trường thêm 50 triệu đồng. Tổng trị giá trên 122,2 triệu đồng. Nhà trường sẽ thiết kế và xây dựng mái sân trường trong thời gian tới.

Đây là hoạt động thiết thực không chỉ giúp cho sân trường có bóng mát, mà còn che nắng, che mưa, giúp cho các em sinh hoạt, vui chơi được tiện lợi an toàn.

Có thể bạn quan tâm

Đổi mẫu chứng chỉ IELTS trên toàn cầu từ ngày 17-7

Đổi mẫu chứng chỉ IELTS trên toàn cầu từ ngày 17-7

(GLO)- Tổ chức IELTS vừa cho biết sẽ cập nhật thiết kế của mẫu chứng chỉ hiện hành để đáp ứng các yêu cầu của Ofqual - Cơ quan quản lý các loại bằng cấp, kỳ thi và khảo thí tại Anh. Tuy nhiên, hình ảnh mẫu chứng chỉ mới vẫn chưa được công bố.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026: Đổi mới, an toàn và đúng quy chế.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026: Đổi mới, an toàn và đúng quy chế

(GLO)- Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 tại Gia Lai đã khép lại sau 2 ngày thi với sự tham gia của hơn 37.500 thí sinh. Không chỉ là kỳ thi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, đây còn là dấu mốc đặc biệt khi lần đầu tiên được tổ chức hoàn toàn theo Chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018.

Đề thi Ngữ văn "chạm" đến cảm xúc của thí sinh

Đề thi Ngữ văn “chạm” đến cảm xúc của thí sinh

(GLO)- Sau 120 phút làm bài môn Ngữ văn sáng nay (11-6), hơn 37.000 thí sinh Gia Lai đã rời phòng thi với tinh thần phấn khởi. Đa số thí sinh cho rằng, đề thi đã “chạm” đến cảm xúc, thể hiện rõ tinh thần đổi mới khi các em được bày tỏ quan điểm trước các vấn đề thực tiễn.

null