Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nạn nhân là một học sinh lớp 8 ở thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định bị nhóm bạn nữ đánh đập, làm nhục nhưng dám phản kháng.

Sáng 20-4, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) thị xã An Nhơn xác nhận địa phương vừa xảy ra vụ việc một nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng như nội dung trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội.

Nhóm nữ sinh vừa đánh bạn vừa quay clip rồi đăng tải mạng xã hội. Ảnh chụp từ màn hình
Nhóm nữ sinh vừa đánh bạn vừa quay clip rồi đăng tải mạng xã hội. Ảnh chụp từ màn hình

Vụ việc xảy ra vào cuối tháng 3, tại khu đất trống gần chợ An Nhơn mới, thuộc phường Bình Định, thị xã An Nhơn. Tuy nhiên, do xảy ra ngoài nhà trường nên các em học sinh đã che dấu. Phòng GD-ĐT đã yêu cầu báo cáo cụ thể, đồng thời phối hợp với cơ quan công an để làm rõ.

Trước đó, chiều 19-4, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có nội dung thể hiện 1 nữ sinh lần lượt bị 2 bạn nữ đánh đập, làm nhục nhưng không hề phản kháng. Nội dung đoạn clip cho thấy, trong quá trình đánh người, 2 nữ sinh này có những lời lẽ thô tục và thái độ hả hê sau khi thực hiện hành vi.

Một nữ sinh khác đứng chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn mà còn tỏ vẻ thích thú. Chỉ sau vài giờ xuất hiện, đoạn clip trên đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội với hàng chục nghìn lượt tương tác, chia sẻ.

Nạn nhân trong vụ việc trên sau đó được xác định là em V., học sinh lớp 8A3 Trường THCS phường Bình Định. Em bị nhóm bạn nữ từ 3 trường khác nhau đánh đập, làm nhục, trong đó có em L.B.A.N., học sinh lớp 9A4 Trường THCS Đập Đá, người được cho là quay và đăng clip lên mạng xã hội.

Gia đình em V. cho biết sau khi bị đánh, em có biểu hiện nôn ói, hoảng loạn tinh thần và không dám kể vì bị đe dọa. Phải đến khi clip bị phát tán, sự việc mới được phát hiện.

Hiệu trưởng Trường THCS Đập Đá và Trường THCS phường Bình Định xác nhận có học sinh liên quan. Sau khi biết sự việc, hai trường này đã yêu cầu học sinh viết kiểm điểm, tường trình và đang xem xét kỷ luật.

Theo Đức Anh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nỗ lực khôi phục trường lớp bị ngập sâu trong biển nước ở Gia Lai sau trận lũ lịch sử, thể hiện tinh thần quyết tâm đưa trường học hoạt động sớm nhất.

Chung sức khôi phục trường lớp sau trận lũ lịch sử

(GLO)- Những ngày qua, trận lũ lịch sử đã khiến nhiều trường học ở Gia Lai bị ngập sâu trong biển nước. Khi nước lũ dần rút, dù thời tiết vẫn còn mưa lạnh nhưng cán bộ, giáo viên cùng hàng trăm chiến sĩ đã tất bật dọn dẹp trường, lớp với quyết tâm đưa trường học trở lại hoạt động sớm nhất.

Lớp học không tường: Một ngày ở nông trại - Trải nghiệm "phòng học xanh"

Lớp học không tường: Một ngày ở nông trại - Trải nghiệm "phòng học xanh"

(GLO)- “Phòng học xanh” tại nông trại mở ra cho học sinh THPT Chi Lăng một tiết học không sách vở: tự tay thu hoạch, nấu ăn, trải nghiệm, vui chơi và chế tạo phân vi sinh từ kiến thức hóa – sinh. Một hành trình học bằng mắt thấy – tay chạm – trí hiểu, giúp nuôi dưỡng kỹ năng và tư duy bền vững.

Ngày lễ tri ân 20-11 đặc biệt của thầy cô vùng lũ Gia Lai

Ngày lễ tri ân đặc biệt của thầy cô vùng lũ Gia Lai

(GLO)- Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay, thay vì những tà áo đẹp và bó hoa rực rỡ, nhiều thầy-cô giáo ở vùng lũ Gia Lai lại đón lễ tri ân trong hoàn cảnh rất đặc biệt. Với họ, mong ước lớn nhất lúc này là cơn lũ sớm đi qua để trở lại lớp học với sự nghiệp "trồng người".

Các hoạt động tri ân thầy cô giáo rộn ràng tại các trường học ở Gia Lai, hướng tới kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2025.

Rộn ràng mùa tri ân tại các trường học

(GLO)- Những ngày này, các hoạt động tri ân đang diễn ra sôi nổi trên khắp tỉnh Gia Lai hướng tới kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2025). Mỗi hoạt động đều thể hiện tình cảm sâu sắc, biết ơn dành cho “nghề cao quý nhất” theo cách gần gũi và chân thành nhất.

Những giáo viên không chỉ dạy học…

Những nhà giáo đa năng

(GLO)- Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, nhiều giáo viên còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội hoặc  sáng tạo nghệ thuật. Họ là những nhà giáo đa năng, được mọi người trân quý.

Thầy giáo giàu lòng nhân ái

Thầy giáo giàu lòng nhân ái

(GLO)- Sáng sớm, con đường dẫn vào Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Bờ Ngoong) còn vương sương mỏng. Thầy giáo thể dục Nguyễn Xuân Duyên đang chạy xe đến trường, bỗng nghe tiếng học trò gọi với theo: “Thầy ơi, xe đạp em hư rồi!”.

Diện mạo mới từ những trụ sở cũ dôi dư

Gia Lai: Diện mạo mới từ những trụ sở cũ

(GLO)- Tại xã Đak Đoa (tỉnh Gia Lai), khuôn viên trụ sở UBND xã Glar cũ được chuyển đổi thành Trường Mầm non Glar. Sau khi tiếp nhận toàn bộ cơ sở vật chất, nhà trường được đầu tư gần 300 triệu đồng để cải tạo, sửa chữa, chuyển đổi công năng phù hợp với mô hình giáo dục mầm non.

Dạy học 2 buổi/ngày: Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Dạy học 2 buổi/ngày: Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

(GLO)- Dạy học 2 buổi/ngày được đánh giá là hướng đi phù hợp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tuy nhiên, việc triển khai ở nhiều địa phương vẫn đối mặt với thiếu thốn về cơ sở vật chất và giáo viên, cần sự phối hợp từ ngành giáo dục, nhà trường và phụ huynh để bảo đảm hiệu quả.

Cô Đặng Thị Xuân Thảnh - một trong những người thầy "gieo hạt" yêu thương.

Những người thầy "gieo hạt" yêu thương

(GLO)- Dẫu trải qua nhiều trở ngại nhưng nhiều nhà giáo vẫn hết mình gắn bó với hành trình “trồng người” nơi vùng đất Gia Lai. Họ không chỉ mang đến kiến thức mà còn là người "gieo hạt" yêu thương, là điểm tựa cho bao thế hệ học trò vươn lên nuôi dưỡng ước mơ.

null