Nữ sinh 14 tuổi nối gót Bella Vũ thi Miss Eco Teen 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trở thành Miss Eco Teen Vietnam, Anna Hoàng được kỳ vọng sẽ đạt được thành tích của Bella Vũ tại cuộc thi quốc tế Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2021 (Miss Eco Teen International) được tổ chức tại Ai Cập vào tháng 10.2023.
Anna Hoàng nhận vương miện từ Bella Vũ. Ảnh: NVCC
Anna Hoàng nhận vương miện từ Bella Vũ. Ảnh: NVCC

Bella Vũ có mặt tại Anh để trao vương miện và sash (băng đeo) cho Anna Hoàng. Anna Hoàng sinh năm 2009 có cha mẹ là người Hải Phòng, định cư tại Anh từ năm 2004. Sinh sống ở nước ngoài song từ nhỏ, Miss Eco Teen Vietnam 2023 vẫn giữ gìn nét đẹp truyền thống văn hóa Việt song song với việc tiếp thu văn hóa bản xứ. Ở tuổi 14, Anna Hoàng khiến gia đình tự hào khi giành được học bổng tại trường Thomas's Battersea.

Bella Vũ kỳ vọng người đẹp sinh năm 2009 sẽ tỏa sáng tại cuộc thi Miss Eco Teen International được tổ chức ở Ai Cập. Ảnh: NVCC

Bella Vũ kỳ vọng người đẹp sinh năm 2009 sẽ tỏa sáng tại cuộc thi Miss Eco Teen International được tổ chức ở Ai Cập. Ảnh: NVCC

Bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ khi còn nhỏ nên Anna Hoàng được gia đình tạo điều kiện tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa. Cô bé đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu nhí châu Á năm 7 tuổi và là người mẫu cho các tạp chí, sự kiện thời trang. Bên cạnh đó, Anna Hoàng còn cùng bạn thân thành lập thương hiệu thiết kế áo dài cho trẻ em và tích cực trong các hoạt động giao lưu văn hóa, hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ về việc trở thành Miss Eco Teen Vietnam 2023, Anna Hoàng hào hứng cho biết: “Em cảm thấy hạnh phúc khi nhận được vương miện và sash từ Bella Vũ. Dù sinh ra và lớn lên ở Anh, em luôn tâm niệm mình phải có trách nhiệm lan tỏa nét đẹp văn hóa, truyền thống của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Em sẽ cố gắng thật nhiều để đạt thành tích tốt nhất trong cuộc thi tổ chức tại Ai Cập”.

Bella Vũ và Anna Hoàng cùng thực hiện bộ ảnh áo dài tại Anh. Ảnh: NVCC

Bella Vũ và Anna Hoàng cùng thực hiện bộ ảnh áo dài tại Anh. Ảnh: NVCC

Sau buổi trao vương miện, Bella Vũ và Anna Hoàng đã chụp ảnh tại nhiều địa danh nổi tiếng ở London. Bên cạnh đó, cả hai cùng với các bạn trẻ ở Anh tham gia nhiều hoạt động như đạp xe, nhặt rác... để tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường.

Trên cương vị giám đốc quốc gia, Bella Vũ đánh giá Anna Hoàng là ứng viên nổi bật, đáp ứng các tiêu chí như có thể lan tỏa thông điệp về môi trường và là người sống có lý tưởng, hoài bão vì cộng đồng. “Tuy sinh ra và lớn lên ở Anh nhưng Anna Hoàng luôn chú trọng gìn giữ văn hóa Việt Nam. Em tin rằng cô ấy sẽ làm tốt vai trò của mình tại Miss Eco Teen International 2023”, Bella Vũ chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm