Nhan sắc đời thường của nữ kiến trúc sư 28 tuổi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lê Hoàng Phương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 trong đêm chung kết tối 27/8. Ngoài đời thường, cô có nhan sắc hiện đại và cá tính.
Tối 27/8, người đẹp Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hòa đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức ở Việt Nam vào tháng 10.Tối 27/8, người đẹp Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hòa đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức ở Việt Nam vào tháng 10.

Tối 27/8, người đẹp Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hòa đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức ở Việt Nam vào tháng 10.

Chiến thắng của Lê Hoàng Phương không gây bất ngờ vì cô được đánh giá là thí sinh nổi bật nhất cuộc thi năm nay.

Chiến thắng của Lê Hoàng Phương không gây bất ngờ vì cô được đánh giá là thí sinh nổi bật nhất cuộc thi năm nay.

Khi Lê Hoàng Phương đăng ký dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, nhiều người cho rằng tuổi tác là bất lợi của cô. Người đẹp sinh năm 1995, đã 28 tuổi. Vì là thí sinh nhiều tuổi nhất cuộc thi năm nay nên một số ý kiến cho rằng nhan sắc của Hoàng Phương bị già và cứng.Khi Lê Hoàng Phương đăng ký dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, nhiều người cho rằng tuổi tác là bất lợi của cô. Người đẹp sinh năm 1995, đã 28 tuổi. Vì là thí sinh nhiều tuổi nhất cuộc thi năm nay nên một số ý kiến cho rằng nhan sắc của Hoàng Phương bị già và cứng.Khi Lê Hoàng Phương đăng ký dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, nhiều người cho rằng tuổi tác là bất lợi của cô. Người đẹp sinh năm 1995, đã 28 tuổi. Vì là thí sinh nhiều tuổi nhất cuộc thi năm nay nên một số ý kiến cho rằng nhan sắc của Hoàng Phương bị già và cứng.

Khi Lê Hoàng Phương đăng ký dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, nhiều người cho rằng tuổi tác là bất lợi của cô. Người đẹp sinh năm 1995, đã 28 tuổi. Vì là thí sinh nhiều tuổi nhất cuộc thi năm nay nên một số ý kiến cho rằng nhan sắc của Hoàng Phương bị già và cứng.

Khác với trên sân khấu, ngoài đời Hoàng Phương được đánh giá có vẻ ngoài cá tính, hiện đại. Cô thường để tóc thẳng, trang điểm nhẹ nhàng và mặc những gam màu trẻ trung.Khác với trên sân khấu, ngoài đời Hoàng Phương được đánh giá có vẻ ngoài cá tính, hiện đại. Cô thường để tóc thẳng, trang điểm nhẹ nhàng và mặc những gam màu trẻ trung.

Khác với trên sân khấu, ngoài đời Hoàng Phương được đánh giá có vẻ ngoài cá tính, hiện đại. Cô thường để tóc thẳng, trang điểm nhẹ nhàng và mặc những gam màu trẻ trung.

Người đẹp thường mặc váy áo bó sát để tôn lên số đo ba vòng gợi cảm 87-63-95 cm. Lê Hoàng Phương cũng nổi bật với chiều cao 1,76 m.Người đẹp thường mặc váy áo bó sát để tôn lên số đo ba vòng gợi cảm 87-63-95 cm. Lê Hoàng Phương cũng nổi bật với chiều cao 1,76 m.

Người đẹp thường mặc váy áo bó sát để tôn lên số đo ba vòng gợi cảm 87-63-95 cm. Lê Hoàng Phương cũng nổi bật với chiều cao 1,76 m.

Lê Hoàng Phương gây ấn tượng với người đối diện qua vầng trán cao và khóe miệng rộng.

Lê Hoàng Phương gây ấn tượng với người đối diện qua vầng trán cao và khóe miệng rộng.

Khi để mặt mộc, người đẹp Khánh Hòa ghi điểm với làn da khỏe khắn, mịn màng và đôi mắt sáng.

Khi để mặt mộc, người đẹp Khánh Hòa ghi điểm với làn da khỏe khắn, mịn màng và đôi mắt sáng.

Ngoài đời, Lê Hoàng Phương thích mặc váy áo nhẹ nhàng, nữ tính. Những gam màu trắng, be thường được cô sử dụng khi xuống phố.Ngoài đời, Lê Hoàng Phương thích mặc váy áo nhẹ nhàng, nữ tính. Những gam màu trắng, be thường được cô sử dụng khi xuống phố.Ngoài đời, Lê Hoàng Phương thích mặc váy áo nhẹ nhàng, nữ tính. Những gam màu trắng, be thường được cô sử dụng khi xuống phố.Ngoài đời, Lê Hoàng Phương thích mặc váy áo nhẹ nhàng, nữ tính. Những gam màu trắng, be thường được cô sử dụng khi xuống phố.

Ngoài đời, Lê Hoàng Phương thích mặc váy áo nhẹ nhàng, nữ tính. Những gam màu trắng, be thường được cô sử dụng khi xuống phố.

Với lợi thế hình thể, người đẹp cũng thường xuyên mặc trang phục cut-out hoặc khoe đường cong nóng bỏng với bikini. Hình thể khỏe khoắn với những múi bụng quyến rũ được xem là lợi thế của Hoàng Phương khi tham gia sân chơi Hoa hậu Hòa bình.Với lợi thế hình thể, người đẹp cũng thường xuyên mặc trang phục cut-out hoặc khoe đường cong nóng bỏng với bikini. Hình thể khỏe khoắn với những múi bụng quyến rũ được xem là lợi thế của Hoàng Phương khi tham gia sân chơi Hoa hậu Hòa bình.Với lợi thế hình thể, người đẹp cũng thường xuyên mặc trang phục cut-out hoặc khoe đường cong nóng bỏng với bikini. Hình thể khỏe khoắn với những múi bụng quyến rũ được xem là lợi thế của Hoàng Phương khi tham gia sân chơi Hoa hậu Hòa bình.Với lợi thế hình thể, người đẹp cũng thường xuyên mặc trang phục cut-out hoặc khoe đường cong nóng bỏng với bikini. Hình thể khỏe khoắn với những múi bụng quyến rũ được xem là lợi thế của Hoàng Phương khi tham gia sân chơi Hoa hậu Hòa bình.

Với lợi thế hình thể, người đẹp cũng thường xuyên mặc trang phục cut-out hoặc khoe đường cong nóng bỏng với bikini. Hình thể khỏe khoắn với những múi bụng quyến rũ được xem là lợi thế của Hoàng Phương khi tham gia sân chơi Hoa hậu Hòa bình.

Hoàng Phương hiện là kiến trúc sư. Cô từng vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng giải phụ Người đẹp Biển 2019, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng giải phụ Best Catwalk. Với kinh nghiệm thi sắc đẹp ấn tượng, Hoàng Phương được fan ủng hộ đến với đấu trường Miss Grand International 2023.Hoàng Phương hiện là kiến trúc sư. Cô từng vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng giải phụ Người đẹp Biển 2019, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng giải phụ Best Catwalk. Với kinh nghiệm thi sắc đẹp ấn tượng, Hoàng Phương được fan ủng hộ đến với đấu trường Miss Grand International 2023.

Hoàng Phương hiện là kiến trúc sư. Cô từng vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng giải phụ Người đẹp Biển 2019, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng giải phụ Best Catwalk. Với kinh nghiệm thi sắc đẹp ấn tượng, Hoàng Phương được fan ủng hộ đến với đấu trường Miss Grand International 2023.

Link bài gốc: https://tienphong.vn/nhan-sac-doi-thuong-cua-nu-kien-truc-su-28-tuoi-dang-quang-hoa-hau-hoa-binh-viet-nam-2023-post1564118.tpo

Có thể bạn quan tâm

Sở hữu vẻ ngoài cổ điển và sang trọng với cách phối đồ mùa đông chuẩn fashionista

Sở hữu vẻ ngoài cổ điển và sang trọng với cách phối đồ mùa đông chuẩn fashionista

Các tín đồ thời trang sành điệu luôn được khen mặc đẹp và cá tính dù phần nhiều các outfit chỉ được kết hợp từ các item 'quốc dân' như áo sơ mi, gile, quần âu... Bằng cách quan sát, học hỏi và thử nghiệm cách phối đồ mùa đông từ các nhà mốt, nàng cũng có thể trở thành một fashionista chính hiệu.