Nạn nhân bị chấn thương sọ não kín và chấn thương mắt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sau gần 15 ngày nằm điều trị tại Bệnh viện Quân y 211 (TP. Pleiku) và đi chụp CT-Scan sọ não tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh), ngày 29-6, anh Nguyễn Thế Chung (SN 1996), cư trú tại xã Kim Tân, huyện Ia Pa đã được xuất viện về nhà. Theo giấy ra viện do Bệnh viện Quân y 211 cấp ngày 24-6 và kết quả CT sọ não tại Bệnh viện Chợ rẫy ngày 27-6, thì anh Nguyễn Thế Chung đã bị chấn thương sọ não kín và chấn thương mắt do bị đánh.

Ảnh: Nguyễn Tú
Ảnh: Nguyễn Tú

Trước đó, ngày 14-6, khi đi hát karaoke với bạn tại quán Trang Vi (khu trung tâm huyện Ia Pa), trong lúc chờ thanh toán tiền, Nguyễn Thế Chung có xin Phan Đức Linh (hiện là Công an huyện Ia Pa) cũng đang đi hát karaoke với bạn tại quán Trang Vi một điếu thuốc. Linh không những không cho thuốc mà đánh đập Chung tại quán, chưa dừng ở đó Linh còn gọi thêm Bùi Văn Duy và Nguyễn Văn Cầu (là Công an huyện Ia Pa) truy đuổi, đánh đập nhiều lần khiến Chung chảy máu miệng, mũi và ngất xỉu. Sau đó, gia đình phải đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện.

Hiện cơ quan Công an huyện Ia Pa đang điều tra xác minh, làm rõ vụ việc.

Nguyễn Tú

Có thể bạn quan tâm

Khai trương hoạt động Phòng giao dịch Chư Rcăm

Khai trương hoạt động Phòng giao dịch Chư Rcăm

(GLO)-Sáng 21- 6, Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khai trương hoạt động Phòng giao dịch Chư Rcăm (thôn Mới, xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa). Sự kiện quan trọng này đánh dấu bước phát triển mạng lưới của chi nhánh nhằm phục vụ tốt nhu cầu giao dịch của nhân dân 5 xã xa trung tâm huyện.
Chư Păh tặng 200 thùng rác nắp lật cho hội viên phụ nữ

Chư Păh tặng 200 thùng rác nắp lật cho hội viên phụ nữ

(GLO)- Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024, từ đầu tháng 6 đến nay, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức 4 buổi truyền thông về công tác bảo vệ môi trường cho 200 cán bộ, hội viên phụ nữ các xã: Ia Mơ Nông, Ia Nhin, Nghĩa Hòa và thị trấn Ia Ly. 
Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.