MU gia hạn Pogba, Real tiếp xúc Allegri

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
MU gia hạn hợp đồng với Paul Pogba, Real Madrid tiếp xúc HLV Max Allegri là những tin thể thao chính hôm nay 22/9.
MU đàm phán gia hạn Pogba
L'Equipe đưa tin, MU đang nối lại đàm phán với "siêu cò" Mino Raiola, nhằm dứt điểm quá trình gia hạn hợp đồng với Paul Pogba.
 MU tiếp tục đàm phán gia hạn với Pogba
MU tiếp tục đàm phán gia hạn với Pogba
Vài tuần trước, MU đã tiếp xúc Mino Raiola, nhưng không đạt được bất kỳ thỏa thuận nào.
MU mới đây đã gia hạn hợp đồng với David De Gea (đến 2023). Vì thế, Quỷ đỏ giờ đây tập trung giải quyết vấn đề Pogba.
Mặc dù Pogba gắn với nhiều rắc rối, nhưng giá trị của anh vẫn rất quan trọng. Chưa kể, cầu thủ người Pháp là thương hiệu quan trọng với MU ở khía cạnh tìm kiếm tài trợ.
Hợp đồng hiện tại của Pogba còn thời hạn đến 2021. Trong trường hợp không gia hạn, MU buộc phải bán anh vào mùa hè năm sau.
Theo nguồn tin của L'Equipe, MU đang đưa ra đề nghị mới có mức lương 330.000-350.000 bảng/tuần để thuyết phục Pogba ở lại Old Trafford.
Real Madrid tiếp xúc Allegri
Giới truyền thông Tây Ban Nha và Italia đồng loạt đưa tin, Real Madrid đang tiếp xúc Max Allegri, như một trong các ứng viên thay Zinedine Zidane.
Real Madrid đang chuẩn bị cho trận đấu với Sevilla, mà trong trường hợp thất bại sẽ khiến Zidane có nguy cơ mất việc.
Real Madrid bắt đầu tiếp xúc với HLV Allegri
Real Madrid bắt đầu tiếp xúc với HLV Allegri
Trước khi bay đến Sevilla, Zidane tuyên bố không lo lắng bị sa thải, và khẳng định không từ chức cho dù bất kỳ kết quả nào diễn ra.
Tuy nhiên, BLĐ Real Madrid thì nghĩ khác. Sau khi bỏ 303 triệu euro vào chuyển nhượng, chuỗi kết quả vừa qua thật khó chấp nhận.
Chủ tịch Florentino Perez quan tâm đến Jose Mourinho. Nhưng Max Allegri cũng là một giải pháp được hội đồng quản trị Real cân nhắc.
Mourinho vốn không còn ở đỉnh cao như trước, và mức lương quá cao. Trong khi đó, Allegri là chuyên gia cuộc đua đường dài, vừa có 5 Scudetto liên tiếp trước khi chia tay Juventus.
Theo Tuttosport, Allegri rất háo hức trước sự quan tâm của Real Madrid, và đây là bước tiến trong sự nghiệp của ông, sau khi có thành công ở Milan và Juventus.
Kim Ngọc (VIE)

Có thể bạn quan tâm

Gần 500 em thiếu nhi từ khắp mọi miền đất nước hội tụ tại Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai để tham gia Festival tuyển sinh Chiến binh tương lai, nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Nuôi ước mơ với trái bóng tròn

(GLO)- Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa tổ chức Festival tuyển sinh “Chiến binh tương lai” năm 2026 với sự tham gia của gần 500 em trên cả nước. Không chỉ là sân chơi rộn ràng với các “cầu thủ nhí”, đây còn là nơi nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp.

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

(GLO)- Tại sân bóng đá Cao Văn Triền (phường Hoài Nhơn Đông) đang diễn ra giải thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Đây là một trong những sự kiện “tiếp lửa” phát triển bóng đá phong trào ở xứ Dừa.

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

(GLO)- Trong thành phần của đội tuyển U23 Việt Nam tham gia Vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á 2026, diễn ra tại Saudi Arabia, có một người con đất Võ, đang giữ vai trò trợ lý số 1 cho huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik, đó là huấn luyện viên Đinh Hồng Vinh-Chủ tịch Câu lạc bộ Quy Nhơn United.

null