Mang Yang: Hơn 135 triệu đồng ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) vừa phối hợp với Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022.

 Các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện Mang Yang. Ảnh: Lê Đại
Các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện Mang Yang. Ảnh: Lê Đại

Từ năm 2021 đến nay, từ các nguồn huy động, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện đã hỗ trợ xây mới và sửa chữa 32 căn nhà, hỗ trợ sinh kế phát triển kinh tế… cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh với số tiền gần 1,8 tỷ đồng.

Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài huyện tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” để có thêm nguồn lực, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo, cận nghèo có thêm điều kiện vươn lên thoát nghèo, góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

Tại Lễ phát động, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Mang Yang đã tiếp nhận số tiền trên 135 triệu đồng từ gần 70 tập thể và cá nhân tham gia ủng hộ.

 

LÊ ĐẠI

Có thể bạn quan tâm

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Khởi nêu gương sáng làm theo Bác. Ảnh: Ngọc Minh

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Khởi nêu gương sáng học tập và làm theo Bác

(GLO)- Phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, Cựu chiến binh (CCB) Nguyễn Văn Khởi (làng Kruối Chai, xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) luôn nêu gương sáng trong học tập và làm theo Bác, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất giỏi và giúp đỡ đồng đội có hoàn cảnh khó khăn.

Đổi đời trên quê mới

Đổi đời trên quê mới

(GLO)- Rời quê hương Thái Bình, Cao Bằng để đến với mảnh đất Ia Hla (huyện Chư Pưh), nhiều người mang theo ước mơ đổi đời. Qua bao thăng trầm, họ đã trở thành những điển hình sản xuất giỏi ở địa phương.

Kỷ niệm với bác Núp

Kỷ niệm với bác Núp

(GLO)- Ngay tôi, tới khi lên Pleiku nhận công tác, cũng đâu nghĩ người mình gặp chiều hôm ấy, cái hôm tôi đi một vòng thám thính trước khi chính thức bước chân vào số 4 Trần Hưng Đạo, trụ sở Ty Văn hóa-Thông tin Gia Lai-Kon Tum đã gặp bác Núp rồi.

Công trình nhà máy thuỷ điện Krông Pa 2 (xã Đak Rong, huyện Kbang). Ảnh: V.T

Công bố 6 thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh an toàn đập, hồ chứa thủy điện

(GLO)- UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 413/QĐ-UBND công bố Danh mục gồm 5 thủ tục hành chính mới và 1 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh an toàn đập, hồ chứa thủy điện thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Gia Lai có 8 huyện, thị đã thực hiện xử lý xong dữ liệu hộ tịch sai lệch

Gia Lai có 8 huyện, thị đã thực hiện xử lý xong dữ liệu hộ tịch sai lệch

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai vừa có báo cáo gửi Văn phòng Chính phủ về tình hình, kết quả thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính tháng 4-2025. Đối với việc rà soát, xử lý sai lệch giữa Cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, có 8 địa phương đã hoàn thành.

Gia Lai: Trên 216 tỷ đồng chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 5-2025 trước kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5

Gia Lai: Trên 216 tỷ đồng chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 5-2025 trước kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5

(GLO)- Tin từ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Gia Lai, từ ngày 25-4 đến ngày 28-4, BHXH tỉnh thực hiện kỳ chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH hàng tháng của tháng 5-2025 sớm hơn so với thường lệ và đúng theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính và BHXH Việt Nam.