Kon Tum: Truy tìm cặp đôi liên quan vụ giết người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Qua điều tra xác minh ban đầu của Công an tỉnh Kon Tum, vụ án mạng khiến 1 người chết, 1 người bị thương nghi vấn có liên quan 1 đôi nam nữ. Công an truy tìm 2 nghi phạm liên quan vụ giết người này.
Ngày 7.5, Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã phát đi thông báo truy tìm đôi nam nữ có liên quan đến vụ án giết người xảy ra trên địa bàn.
 
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Công an cung cấp
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Công an cung cấp
Trước đó, khoảng 19 giờ 50 ngày 1.5, tại khu vực cầu Kroong (thôn Bình Đông, xã Sa Bình, H.Sa Thầy) xảy ra 1 vụ án mạng khiến 1 người chết và 1 người bị thương.
Qua điều tra xác minh ban đầu của cơ quan công an, vụ việc trên nghi vấn có liên quan đến một đôi nam nữ (chưa xác định danh tính). Vào thời điểm xảy ra vụ án, đôi nam nữ này đang tâm sự trong chòi gác Covid-19 (đã dừng hoạt động). Sau khi vụ án xảy ra, đôi nam nữ bỏ trốn khỏi hiện trường.
Để phục vụ điều tra, Công an tỉnh Kon Tum đã ra thông báo truy tìm đối với đôi nam nữ nói trên.
Công an tỉnh Kon Tum ra thông báo truy tìm 2 nghi can liên quan vụ án giết người. Ảnh: Công an cung cấp
Công an tỉnh Kon Tum ra thông báo truy tìm 2 nghi can liên quan vụ án giết người. Ảnh: Công an cung cấp
Theo thông tin mà PV Thanh Niên thu thập được, khoảng 19 giờ 50 ngày 1.5, có một đôi nam nữ đang tâm sự tại chòi gác Covid-19. Lúc này có 1 xe taxi chở theo 2 thanh niên đi theo hướng TP.Kon Tum về H.Sa Thầy. Khi đến gần chòi gác, 2 thanh niên trên xe taxi xuống xe đi vệ sinh và bắt gặp đôi nam nữ đang tâm sự trong chòi. Giữa 2 bên có lời qua tiếng lại.
Ít phút sau, người thanh niên trong chòi gác Covid-19 liền cầm dao truy sát 2 thanh niên trên xe taxi. Hậu quả 1 người tử vong, 1 người bị thương.
Vụ án giết người vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra.
Theo Đức Nhật (TNO)

Có thể bạn quan tâm