IVY moda Thu Đông 2018: Cuộc giao thoa giữa cổ điển châu Âu-đương đại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Cuối tuần qua, thương hiệu thời trang IVY moda đã giới thiệu tới giới mộ điệu bộ sưu tập Thu Đông 2018 “Tomorrowland,” với 100 thiết kế mang âm hưởng giao thoa của phong cách thời trang châu Âu cổ điển và đầy tính đương đại qua những đường cut-out lạ lùng.

Hai nhà thiết kế chính của bộ sưu tập. (Ảnh: BTC)
Hai nhà thiết kế chính của bộ sưu tập. (Ảnh: BTC)Bộ sưu tập cũng ghi dấu cái bắt tay của nhãn hàng này với nhà thiết kế tài năng người Anh Graeme Armour, để thể hiện sự sang trọng, cá tính và thanh lịch cho mùa Thu Đông này cùng các chất liệu đa dạng như cashmere, winbreaker, sequin, knit, lông vũ…

Suốt 4 màn trình diễn của 100 mẫu thiết kế, IVY moda đã kể câu chuyện bằng chính ngôn ngữ thời trang của mình một cách mạch lạc, và mạnh mẽ. Họa tiết kẻ ô với tông màu xanh-đen trầm được sử dụng khá nhiều trên phom dáng oversize. 

 Áo khoác dạ dài, suits hay chi tiết độn vai đậm chất nữ quyền, mạnh mẽ. Chi tiết xếp ly được sử dụng đa dạng các chất liệu như vải, ren, tulle… và mạnh dạn kết hợp với các thiết kế lạ như: áo len dài xẻ hông, áo vest… cho tổng thể trang phục ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các tông màu mà bộ sưu tập sử dụng chủ yếu là đen, đỏ mận, màu da, nâu đậm, đều là những mã màu thịnh hành trong mùa Thu Đông 2018 này.

Thông qua bộ sưu tập Thu Đông “Tomorrowland”, IVY moda muốn truyền tải một thông điệp và sự trải nghiệm đặc biệt cho người mặc: “Yêu chiều bản thân mình trong mọi hoàn cảnh”.

 

 M.Mai (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm