Hơn 140 võ sĩ tranh tài ở Giải Vô địch Taekwondo huyện Krông Pa

(GLO)- Ngày 2-1, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) bế mạc và trao giải cho các vận động viên (VĐV) xuất sắc ở Giải Vô địch Taekwondo huyện Krông Pa tranh Cúp Thiếu Dần mở rộng lần I năm 2022. 

Giải đấu khởi tranh từ 31-12-2022 quy tụ 142 võ sĩ đến từ 9 câu lạc bộ tại các đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các VĐV thi đấu ở nội dung đối kháng để tranh 15 bộ chuy chương cá nhân và 4 bộ huy chương đồng đội. 

Các VĐV đã thi đấu để tranh chấp 19 bộ huy chương. Ảnh: Văn Tài
Các VĐV đã thi đấu để tranh 19 bộ huy chương. Ảnh: Văn Tài

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Phú Cần với 7 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 5 huy chương đồng; Trường THPT Chu Văn An giành vị trí thứ 2 với 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 4 huy chương đồng; xã Ia Dreh giành vị trí thứ 3 với 3 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 6 huy chương đồng.

Được biết, Krông Pa là địa phương đầu tiên tại Gia Lai tổ chức giải Taekwondo cấp huyện và đã nhận được sự ủng hộ kinh phí từ nguồn xã hội hóa. Trên địa bàn huyện hiện có hơn 240 võ sinh Taekwondo, đây cũng là một trong những môn võ thu hút đông đảo người tham gia tập luyện nhất, chủ yếu ở lứa tuổi học sinh. Tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Krông Pa lần thứ IX năm 2022, môn Taekwondo cũng đã được đưa vào chương trình thi đấu. 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

 7 đội bóng dự Giải bóng chuyền huyện Chư Prông mừng xuân Quý Mão 2023

7 đội bóng dự Giải bóng chuyền huyện Chư Prông mừng xuân Quý Mão 2023

(GLO)- Ngày 1-2, ông Dương Văn Hoan-Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Chư Prông-cho biết: Trong 2 ngày (1 và 2-2), Trung tâm đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng xuân Quý Mão 2023. Giải đấu quy tụ 7 đội bóng đến từ 4 huyện Chư Prông, Chư Sê, Đak Đoa, Đức Cơ và TP. Pleiku tham gia tranh tài.
Thử thách lớn chờ đợi Quang Hải ở Pháp

Thử thách lớn chờ đợi Quang Hải ở Pháp

Trong trận đấu gần nhất của CLB Pau diễn ra vào rạng sáng 29.1, Quang Hải chỉ được vào sân ở thời gian bù giờ cuối hiệp 2. Ngôi sao của đội tuyển Việt Nam sẽ phải đối mặt nhiều khó khăn phía trước.