Hơn 140 võ sĩ tranh tài ở Giải Vô địch Taekwondo huyện Krông Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 2-1, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) bế mạc và trao giải cho các vận động viên (VĐV) xuất sắc ở Giải Vô địch Taekwondo huyện Krông Pa tranh Cúp Thiếu Dần mở rộng lần I năm 2022. 

Giải đấu khởi tranh từ 31-12-2022 quy tụ 142 võ sĩ đến từ 9 câu lạc bộ tại các đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các VĐV thi đấu ở nội dung đối kháng để tranh 15 bộ chuy chương cá nhân và 4 bộ huy chương đồng đội. 

Các VĐV đã thi đấu để tranh chấp 19 bộ huy chương. Ảnh: Văn Tài
Các VĐV đã thi đấu để tranh 19 bộ huy chương. Ảnh: Văn Tài

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Phú Cần với 7 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 5 huy chương đồng; Trường THPT Chu Văn An giành vị trí thứ 2 với 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 4 huy chương đồng; xã Ia Dreh giành vị trí thứ 3 với 3 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 6 huy chương đồng.

Được biết, Krông Pa là địa phương đầu tiên tại Gia Lai tổ chức giải Taekwondo cấp huyện và đã nhận được sự ủng hộ kinh phí từ nguồn xã hội hóa. Trên địa bàn huyện hiện có hơn 240 võ sinh Taekwondo, đây cũng là một trong những môn võ thu hút đông đảo người tham gia tập luyện nhất, chủ yếu ở lứa tuổi học sinh. Tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Krông Pa lần thứ IX năm 2022, môn Taekwondo cũng đã được đưa vào chương trình thi đấu. 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

(GLO)- Vận động viên Nguyễn Văn Viết Hùng (SN 2010, thôn Phù Cát, xã Ia Pia, tỉnh Gia Lai) đã 2 lần liên tiếp phá kỷ lục quốc gia nội dung đi bộ ở lứa tuổi của mình. Em đang là niềm hy vọng vàng của điền kinh Gia Lai trong tương lai khi môn thể thao này được xác định là một trong những thế mạnh.

Các cựu cầu thủ tham gia giao lưu bóng đá chào mừng ngày sáp nhập tỉnh Gia Lai (mới) trong tinh thần gắn kết.

Gia Lai: Cuộc hội ngộ của những cựu cầu thủ phố biển và phố núi

(GLO)- Chiều 19-7, tại Sân vận động Quy Nhơn (phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai), trận giao lưu bóng đá giữa các cựu cầu thủ Bình Định và Gia Lai đã diễn ra trong không khí ấm áp, chào mừng ngày sáp nhập tỉnh. Đây thật sự là cuộc hội ngộ chan chứa nghĩa tình của những cựu cầu thủ phố biển và phố núi.

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

5 đội bóng Công an các xã tại huyện Đak Đoa cũ tham gia giải đấu

Công an xã Kdang giành chức vô địch

(GLO)- Chiều 18-7, Giải Bóng đá chào mừng 80 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2025) và 20 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2025) đã khép lại trong không khí sôi động. Kết quả, đội bóng Công an xã Kdang giành chức vô địch.

null