Hơn 140 võ sĩ tranh tài ở Giải Vô địch Taekwondo huyện Krông Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 2-1, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) bế mạc và trao giải cho các vận động viên (VĐV) xuất sắc ở Giải Vô địch Taekwondo huyện Krông Pa tranh Cúp Thiếu Dần mở rộng lần I năm 2022. 

Giải đấu khởi tranh từ 31-12-2022 quy tụ 142 võ sĩ đến từ 9 câu lạc bộ tại các đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các VĐV thi đấu ở nội dung đối kháng để tranh 15 bộ chuy chương cá nhân và 4 bộ huy chương đồng đội. 

Các VĐV đã thi đấu để tranh chấp 19 bộ huy chương. Ảnh: Văn Tài
Các VĐV đã thi đấu để tranh 19 bộ huy chương. Ảnh: Văn Tài

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Phú Cần với 7 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 5 huy chương đồng; Trường THPT Chu Văn An giành vị trí thứ 2 với 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 4 huy chương đồng; xã Ia Dreh giành vị trí thứ 3 với 3 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 6 huy chương đồng.

Được biết, Krông Pa là địa phương đầu tiên tại Gia Lai tổ chức giải Taekwondo cấp huyện và đã nhận được sự ủng hộ kinh phí từ nguồn xã hội hóa. Trên địa bàn huyện hiện có hơn 240 võ sinh Taekwondo, đây cũng là một trong những môn võ thu hút đông đảo người tham gia tập luyện nhất, chủ yếu ở lứa tuổi học sinh. Tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Krông Pa lần thứ IX năm 2022, môn Taekwondo cũng đã được đưa vào chương trình thi đấu. 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai giành 23 huy chương tại Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia.

Gia Lai giành 23 huy chương tại Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia

(GLO)- Kết thúc Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia năm 2025, đội tuyển cờ tướng Gia Lai đã giành tổng cộng 23 huy chương, gồm 6 huy chương vàng (HCV), 5 huy chương bạc (HCB) và 12 huy chương đồng (HCĐ). Trong đó, các kỳ thủ nữ của tỉnh đã để lại dấu ấn đậm nét với nhiều thành tích nổi bật.

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã xuất sắc đóng góp vào vị trí nhì toàn đoàn của Gia Lai

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh-“mỏ vàng” của thể thao dân tộc thiểu số Gia Lai

(GLO)- Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai) là "cái nôi" thể thao phong trào của tỉnh. Vừa qua, ngôi trường này tiếp tục tạo tiếng vang khi góp công lớn vào thành tích nhì toàn đoàn của Gia Lai tại Hội thi thể thao dân tộc thiểu số (DTTS) toàn quốc lần thứ XIV (khu vực II).

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm, hỗ trợ Gia Lai 50 triệu đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ

(GLO)- Ngày 24-11, trước những thiệt hại nặng nề do mưa lớn kéo dài gây ra tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Gia Lai, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

“Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

(GLO)- Hưởng ứng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2025), sáng 23-11, tại Quảng trường Đại đoàn kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) sẽ diễn ra Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” nhằm gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

null