Hội đồng thẩm định quy hoạch sân bay Pleiku gồm những ai?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Bộ trưởng Bộ GTVT vừa quyết định thành lập Hội đồng quy hoạch Cảng hàng không Pleiku thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

Theo đó, Chủ tịch Hội đồng thẩm định là Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn. Các thành viên Hội đồng thẩm định gồm đại diện lãnh đạo: Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai; Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Xây dựng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp; Bộ Giao thông vận tải; Viện Chiến lược và Phát triển giao thông vận tải; Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam; Tổng công ty Hàng không Việt Nam và Cục Hàng không Việt Nam.

Hội đồng thẩm định có nhiệm vụ, trách nhiệm tham mưu cho Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải thẩm định quy hoạch Cảng hàng không Pleiku thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của Nghị định số 05/2021/NĐ-CP ngày 25-1-2021 của Chính phủ về quản lý, khai thác cảng hàng không, sân bay.

Hội đồng thẩm định tự giải thể khi kết thúc nhiệm vụ.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng giao Cục Hàng không Việt Nam chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu cho các thành viên Hội đồng thẩm định trong quá trình làm việc và bảo đảm các điều kiện công tác, kinh phí hoạt động.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin người sử dụng đất được ghi trên sổ đỏ như nào theo quy định mới?

Thông tin người sử dụng đất được ghi trên sổ đỏ như nào theo quy định mới?

Dự thảo Thông tư quy định về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất (Sổ đỏ, Sổ hồng) và hồ sơ địa chính đang được Bộ Tài nguyên và Môi trường lấy ý kiến quy định cụ thể thông tin người sử dụng đất và chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất được ghi Giấy chứng nhận.