Hồ Quỳnh Hương thướt tha áo dài, mang nón lá tại Tokyo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hồ Quỳnh Hương khoác lên mình tà áo được may từ vải chuyên dùng để may kimono Nhật Bản, với hoạ tiết truyền thống của đất nước phù tang.
 

 

Hồ Quỳnh Hương vừa có chuyến lưu diễn ở Nhật trong chương trình Vietnam Festival. Tranh thủ thời gian trống giữa các lịch trình, cô ghé thăm những địa điểm nổi tiếng của thủ đô Tokyo.
 

 

Hồ Quỳnh Hương chọn cho mình một diện mạo truyền thống. Cô khoác lên mình tà áo được may từ vải chuyên dùng để may kimono Nhật Bản, với hoạ tiết truyền thống của đất nước phù tang như núi Phú Sĩ, chiếc quạt...
 

 

Tông cam hồng của tà áo dài khiến nữ ca sĩ nổi bật hẳn lên giữa không gian rộng lớn của ngôi đền cổ kính.
 

 

Cô đem cả nón lá từ Việt Nam sang để thể hiện tinh thần giao thoa văn hóa giữa hai nước.
 

 

Đến thăm đền Meiji vào một buổi chiều mát mẻ, Hồ Quỳnh Hương cảm nhận được sự thư thái, yên bình.
 

 

Hồ Quỳnh Hương cho biết, chuyến đi Nhật Bản này không chỉ giúp cô có cơ hội tiếp xúc cùng nhiều người Việt, sinh viên xa xứ, mà còn là để gặp lại những người bạn cũ ở Nhật, đặc biệt là ban nhạc Gypsy Queen, từng chơi cho liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương. Họ đã có khoảng thời gian trò chuyện bằng âm nhạc, cùng ôn lại những ca khúc cũ trong liveshow cách đây 6 năm.
 

 

Hồ Quỳnh Hương rất xúc động khi các thành viên trong ban nhạc dù bận rộn và mệt mỏi vẫn dành thời gian ăn tối với cô và các bạn mỗi ngày, cũng như dậy sớm tiễn đoàn Việt Nam ra sân bay. "Sự nhiệt tình, chu đáo và rất chân thành của họ làm tôi nhớ mãi", cô nói.
 

 

Chỉ vài ngày ở tại đất nước Mặt trời mọc đã bổ sung cho cô rất nhiều cảm hứng và năng lượng.
 

 

Sắp tới đây, Hồ Quỳnh Hương sẽ trở lại cùng dòng nhạc nhẹ hiện đại. Cô dự định ra mắt sản phẩm kết hợp cùng loạt nhạc sĩ trẻ mà mở đầu là Nguyễn Hồng Thuận.

 

 

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm