Google ra mắt ứng dụng giúp tiết kiệm 3G, 4G

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ứng dụng Datally mới giúp người dùng Android quản lý và sử dụng dữ liệu di động một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 

 

Dù trên điện thoại đã có tính năng quản lý dữ liệu di động, nó vẫn chưa đủ để đáp ứng mong muốn của người dùng. Nắm bắt được điều đó, Google giới thiệu ứng dụng Datally mới, giúp người dùng an tâm khi sử dụng dữ liệu di động hơn.

Cơ bản, Datally có 4 tính năng chính gồm tiết kiệm dữ liệu, bong bóng số liệu, thông báo cá nhân và công cụ tìm Wi-Fi. Chúng giúp người dùng kiểm soát việc sử dụng dữ liệu cụ thể của từng ứng dụng. Qua đó hạn chế hay tiết kiệm được lưu lượng dữ liệu di động tiêu hao.

Hơn nữa, ứng dụng sẽ cảnh báo khi người dùng bắt đầu tiêu tốn quá nhiều dữ liệu cũng như thống kê việc sử dụng dữ liệu theo thời gian thực.

Tính năng tìm Wi-Fi khá hay, cho phép người dùng thấy các kết nối mạng miễn phí gần đó và kết nối. Tất nhiên, các địa điểm trên được đánh giá bởi cộng đồng Datally và người dùng cũng có thể tự đưa ra nhận xét dựa trên việc trải nghiệm thực tế.

Google Datally hỗ trợ hệ điều hành Android và đã có mặt trên cửa hàng Google Play.

Gia Minh/zing

Có thể bạn quan tâm

Từ 'trái tim' đến con người

Từ 'trái tim' đến con người

Vừa được khai trương trên khu đất rộng 20 ha, Trung tâm dữ liệu quốc gia số 1 do Bộ Công an xây dựng là một trong những trung tâm dữ liệu có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, đạt chứng chỉ quốc tế với cấp độ cao nhất.

Khai mạc Thế vận hội robot hình người đầu tiên trên thế giới tại Bắc Kinh

Khai mạc Thế vận hội robot hình người đầu tiên trên thế giới tại Bắc Kinh

(GLO)- Tối 14-8, lễ khai mạc Thế vận hội robot hình người thế giới lần thứ nhất diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc) với các màn trình diễn hip-hop, võ thuật, chơi đàn và thời trang của các robot hình người. Nhiều robot cũng tham gia mô phỏng thi đấu thể thao như tại một sự kiện thực thụ.

Giáo sư GS Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản): Tôi tin vào năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam

Giáo sư Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản): Tôi tin vào năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam

(GLO)- Với tầm ảnh hưởng quốc tế, Giáo sư Tsuyoshi Nakaya (Đại học Kyoto, Nhật Bản) đóng vai trò cầu nối quan trọng trong việc hỗ trợ xây dựng Nhóm nghiên cứu Vật lý Neutrino tại Viện Khoa học và Giáo dục liên ngành (IFIRSE) thuộc Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE).

Điểm tựa chuyển đổi số của tỉnh

Điểm tựa chuyển đổi số của tỉnh

(GLO)- Ở Gia Lai, Trung tâm Chuyển đổi số giữ vai trò “hạt nhân công nghệ”, đảm nhiệm quản lý, giám sát và khai thác vận hành các nền tảng, ứng dụng và dữ liệu số, trở thành điểm tựa giúp tỉnh hướng tới chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

Chuẩn hóa sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP: Giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững

Chuẩn hóa sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP: Giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững

(GLO)- Để nâng cao giá trị nông sản, nhiều hợp tác xã và nông dân phía Tây tỉnh Gia Lai từng bước chuẩn hóa sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP. Việc thực hành sản xuất từ làm đất, chọn giống, quản lý sâu bệnh, thu hoạch, bảo quản đến truy xuất nguồn gốc sản phẩm đã đem lại nhiều hiệu ứng tích cực.

null