Gia Lai: Tổ chức hoạt động vận tải thích ứng an toàn với từng cấp độ dịch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 7-12, Sở Giao thông-Vận tải Gia Lai có Công văn số 2875/SGTVT-KHTCVT về việc tổ chức hoạt động vận tải đường bộ trên địa bàn tỉnh đảm bảo thích ứng an toàn với từng cấp độ dịch Covid-19. 
Hành khách lên xe Gia Phúc đi TP. Hồ Chí Minh tối 27-11. Ảnh: Lê Hòa
Hành khách lên xe Gia Phúc đi TP. Hồ Chí Minh tối ngày 27-11-2021. Ảnh: Lê Hòa
Theo đó, để hoạt động vận tải hành khách và hàng hóa đường bộ trên địa bàn tỉnh Gia Lai đảm bảo thích ứng an toàn với từng cấp độ dịch Covid-19, Sở Giao thông-Vận tải yêu cầu các bến xe, đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh căn cứ cấp độ dịch theo Thông báo số 18/TB-UBND của UBND tỉnh để tổ chức hoạt động vận tải theo hướng dẫn tại Công văn số 2511/SGTVT-KHTCVT ngày 30-10-2021 của Sở Giao thông-Vận tải. 
Đối với vận tải chở người nội bộ (chở công nhân, chuyên gia) hoạt động không quá 50% số ghế cấp phép (không áp dụng giãn cách đối với xe giường nằm) khi có điểm đi, điểm đến thuộc địa bàn có dịch ở cấp 3, cấp 4 trên địa bàn tỉnh. 
KIỀU PHAN

Có thể bạn quan tâm

Định giá đất đúng và đủ

Định giá đất đúng và đủ

Hàng vạn sổ đỏ bị treo, hàng ngàn dự án không thể triển khai và ngân sách hụt thu một nguồn lực rất lớn do tắc định giá đất. Đáng nói, tình trạng này diễn ra trong bối cảnh quy định pháp luật về định giá đất được sửa đổi, lấy ý kiến liên tục.
Giải cứu đất xen kẽ trong đô thị

Giải cứu đất xen kẽ trong đô thị

Nhiều đề xuất bổ sung trường hợp thửa đất nông nghiệp có nhà ở nằm xen kẽ trong khu vực đô thị ổn định hội đủ điều kiện thì được công nhận là đất ở theo quy định của pháp luật về đất đai, pháp luật về nhà ở, pháp luật về xây dựng.