Gia Lai: Khai trương Công ty bất động sản Kim Thoa Phát

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 16-7, Công ty TNHH một thành viên Kim Thoa Phát tổ chức lễ khai trương Công ty bất động sản tại làng KLah 1, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Với mục tiêu kiến tạo giá trị, mong muốn muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất; giúp thị trường bất động sản Gia Lai phát triển bền vững, đồng thời hướng tới kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước trên các lĩnh vực kinh doanh du lịch, dịch vụ... năm 2017, Công ty bất động sản Kim Thoa Phát đã đi vào hoạt động.

Quang cảnh lễ khai trương Công ty bất động sản Kim Thoa Phát tại làng KLah 1, xã Ia Der, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. ảnh 1
Quang cảnh lễ khai trương Công ty bất động sản Kim Thoa Phát tại làng KLah 1, xã Ia Der, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Trải qua gần 7 năm hoạt động với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề, công ty đã thu hút và tạo được việc làm ổn định cho rất nhiều lao động tại địa phương. Bên cạnh hoạt động kinh doanh thì Kim Thoa Phát luôn quan tâm công tác an sinh xã hội, hướng về cộng đồng, tổ chức các hoạt động từ thiện “nhường cơm sẻ áo” nhằm chia sẻ và tiếp thêm động lực cho những người khó khăn có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trịnh Thị Kim Thoa-Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Kim Thoa Phát-cho biết: Buổi lễ khai trương là sự kiện quan trọng đối với Kim Thoa Phát, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt cả kinh doanh lẫn quản trị, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt nhiều khó khăn thử thách, kiên định để hướng tới mục tiêu xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững và toàn diện. Kim Thoa Phát sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để đảm bảo quyền lợi của mình, đứng vững trên thương trường, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Mục tiêu dài hạn của Công ty hướng đến là tạo ra nhiều giá trị nhân văn cho xã hội, hướng nghiệp cho các bạn trẻ có việc làm ổn định; đồng thời thực hiện hóa giấc mơ sở hữu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp trong tương lai.

Bà Trịnh Thị Kim Thoa-Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Kim Thoa Phát phát biểu tại buổi lễ. ảnh 2
Bà Trịnh Thị Kim Thoa-Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Kim Thoa Phát phát biểu tại buổi lễ.

Tại lễ khai trương, Công ty đã giới thiệu sơ bộ về dự án bán nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp, có giấy tờ chứng minh thuộc diện danh sách hộ nghèo của xã Ia Der, huyện Ia Grai. Thông tin cụ thể, khách hàng liên hệ văn phòng công ty để được tư vấn thêm.

Dịp này, Công ty TNHH một thành viên Kim Thoa Phát tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực Hàng không Việt Nam và Công ty cổ phần đầu tư FMF. Cũng trong sự kiện này, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực Hàng không Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm bà Trịnh Thị Kim Thoa-Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Kim Thoa Phát làm Giám đốc Văn phòng Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực Hàng không Việt Nam.

Văn phòng hoạt động theo sự phân công của Tổng Giám đốc Công ty và theo luật hiện hành, chịu trách nhiệm trước Công ty, trước pháp luật về việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình. Tham mưu, tư vấn cho Công ty và triển khai thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh, đào tạo nhân lực theo nhu cầu của ngành hàng không; xây dựng và triển khai kế hoạch mở rộng thị trường tuyển sinh trên cả nước; phối hợp với các đơn vị đối tác, cộng tác viên tổ chức truyền thông, tư vấn tuyển sinh và đánh giá hiện trạng nhu cầu việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp...

Công ty cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực Hàng không Việt Nam là đơn vị đào tạo, liên kết đào tạo với các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua đó, cung cấp nguồn lao động chất lượng cao ở các vị trí như: Tiếp viên hàng không, an ninh hàng không, nhân viên phục vụ mặt đất, thợ bảo dưỡng máy bay... cho các sân bay cả nước.

Văn phòng Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực Hàng không Việt Nam (ACT)-Gia Lai đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho ngành hàng không khu vực Tây Nguyên trong thời gian tới.

Công ty bất động sản Kim Thoa Phát trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Der. ảnh 3
Công ty bất động sản Kim Thoa Phát trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Der.

Cũng trong dịp này, Công ty TNHH một thành viên Kim Thoa Phát trao 300 suất quà gồm nhiều nhu yếu phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Der, huyện Ia Grai.

Có thể bạn quan tâm

Mời họp mặt hội đồng hương Hoài Nhơn

Mời họp mặt hội đồng hương Hoài Nhơn

(GLO)- Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định (28/3/1975-28/3/2023), Ban liên lạc Hội đồng hương Hoài Nhơn tại Gia Lai tổ chức buổi gặp mặt thân mật bà con là người huyện Hoài Nhơn (nay là thị xã Hoài Nhơn) hiện đang công tác, sinh sống, làm việc, học tập tại Gia Lai.

Ủy ban nhân dân huyện Kbang: Thông báo tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022

Ủy ban nhân dân huyện Kbang: Thông báo tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022

(GLO)- Thực hiện Quyết định số 157/QĐ-SNV ngày 22-12-2022 của Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức giáo viên vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc ngành giáo dục và đào tạo huyện Kbang năm 2022; Kế hoạch số 1720/KH-UBND ngày 30-11-2022 của UBND huyện Kbang về việc tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2022. Ủy ban nhân dân huyện Kbang thông báo tổ chức tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022 như sau:
Cơ hội săn gói học bổng 3 tỷ đồng UKA Gia Lai

Cơ hội săn gói học bổng 3 tỷ đồng UKA Gia Lai

Với mô hình giáo dục từ Vương quốc Anh, Trường Quốc tế Song ngữ UKA Gia Lai tự hào là đơn vị tiên phong trong quốc tế hóa giáo dục tại Gia Lai. Điểm nổi trội của UKA Gia Lai là thời lượng tiếng Anh đến 16 tiết/tuần theo chương trình quốc tế Oxford và các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm đa dạng giúp học sinh phát triển toàn diện, sẵn sàng cho thành công tương lai.