Galaxy A8s lộ ảnh với camera đặt trong màn hình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Camera phía trước của thiết bị có thể được thiết kế thành một chấm đen nằm trong khu vực hiển thị của màn hình.

 Ảnh được cho là Galaxy A8s với màn hình Infinity-O. Ảnh: Leaks.
Ảnh được cho là Galaxy A8s với màn hình Infinity-O. Ảnh: Leaks.



Nhiều nguồn tin khẳng định Samsung đang nghiên cứu công nghệ màn hình Infinity-O để cạnh tranh với "tai thỏ" hay "giọt nước"- thiết kế đang được nhiều nhà sản xuất khác áp dụng. Với kiểu màn hình mới, camera trước của máy xuất hiện với một chấm đen nhỏ, được gọi vui là "nốt ruồi".

 Theo MySmartPrice, Galaxy A8s sẽ là thiết bị đầu tiên được Samsung áp dụng công nghệ Infinity-O. Ảnh rò rỉ được cho là của sản phẩm này cũng xuất hiện với một lỗ nhỏ được "đục" phía trên đỉnh của màn hình. Thiết kế này giúp A8s có tỷ lệ khu vực hiển thị cao so với diện tích mặt trước.

Sản phẩm được dự đoán dùng màn hình AMOLED 6 inch, độ phân giải Full HD+. Ra mắt đầu năm sau, Galaxy A8s sẽ chạy chip Snapdragon 670 hoặc 675, bản nâng cấp của Snapdragon 660 hiện nay, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB và cụm camera sau với ba ống kính.

Ngoài Galaxy A8s, Samsung có thể giới thiệu Galaxy A70 và A90 với thiết kế Infinity-O mới. Đây lần lượt là hai thiết bị kế nhiệm cho dòng Galaxy A7 và A9 hiện nay và dự kiến được công ty điện tử Hàn Quốc giới thiệu đầu năm 2019.

Bảo Anh (VNE)

Có thể bạn quan tâm

Tập huấn bảo hộ và khai thác tài sản trí tuệ sản xuất kinh doanh nông nghiệp.

Gia Lai: Hướng dẫn đăng ký bảo hộ và phát triển tài sản trí tuệ

(GLO)- Ngày 28-1, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và phát triển hệ thống nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) tổ chức tập huấn hướng dẫn đăng ký bảo hộ và phát triển tài sản trí tuệ cho chủ thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm OCOP và sản phẩm nông nghiệp.

VinFuture khởi động mùa giải thứ 6 năm 2026

VinFuture khởi động mùa giải thứ 6

(GLO)- Ban tổ chức Giải thưởng VinFuture vừa chính thức công bố khởi động mùa giải thứ 6 năm 2026 và bắt đầu tiếp nhận đề cử các công trình khoa học - công nghệ từ cộng đồng khoa học trên toàn cầu đến 14 giờ ngày 17-4 (theo giờ Việt Nam).

OpenAI sản xuất tai nghe AI đầu tiên tại Việt Nam

OpenAI sản xuất tai nghe AI đầu tiên tại Việt Nam

(GLO)- OpenAI vừa xác nhận kế hoạch phát hành thiết bị AI tiêu dùng đầu tiên, được cho là một mẫu tai nghe thông minh với tên mã nội bộ “Sweetpea”. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2026, với kỳ vọng đạt doanh số lên tới 50 triệu chiếc.

Sony nhượng quyền kinh doanh TV cho TCL

Sony nhượng quyền kinh doanh TV cho TCL

(GLO)- Sony vừa thông báo ký biên bản ghi nhớ (MOU) với TCL Electronics Holdings để thành lập liên doanh nhằm tiếp quản mảng kinh doanh thiết bị giải trí gia đình. Theo thỏa thuận, TCL sở hữu 51% cổ phần trong liên doanh, còn Sony giữ 49%.

null