Facebook đã đăng nhập trở lại bình thường sau sự cố "sập mạng" trên toàn cầu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Khoảng 23 giờ 20 phút ngày 5/3, người dùng các nền tảng mạng xã hội của Meta như Facebook, Messenger,... đã có thể đăng nhập và sử dụng bình thường.

Khoảng 23 giờ 20 ngày 5/3 (theo giờ Việt Nam), người dùng các nền tảng mạng xã hội của Meta như Facebook, Messenger, Instagram,… đã có thể đăng nhập và sử dụng lại bình thường.

Trước đó theo ghi nhận của VietnamPlus, khoảng 22 giờ ngày 5/3, hàng loạt người dùng của Meta, công ty mẹ của hàng loạt ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Messenger, Instagram tại Việt Nam tỏ ra hốt hoảng khi đồng loạt bị đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

Đáng chú ý khi người dùng thực hiện đăng nhập lại các ứng dụng đều không thể được.

Người dùng đổ xô sang các mạng xã hội khác. (Ảnh chụp màn hình)

Người dùng đổ xô sang các mạng xã hội khác. (Ảnh chụp màn hình)

Cùng với đó, hàng loạt người dùng tại Việt Nam đã đổ xô sang các nền tảng mạng xã hội khác như X, Zalo, Telegram khiến các ứng dụng này quả tải và rất khó có thể gửi tin nhắn.

Hiện tại, đại diện Tập đoàn Meta vẫn chưa đưa ra giải thích về sự cố trên.

Có thể bạn quan tâm

Phường Pleiku tập huấn kỹ năng số, ứng dụng AI trong công việc

Phường Pleiku tập huấn kỹ năng số, ứng dụng AI trong công việc

(GLO)- Sáng 6-8, UBND phường Pleiku tổ chức tập huấn sử dụng các nền tảng số thiết yếu, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo (AI) cho 120 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường; đại diện các tổ dân phố, làng, trường học và Trạm Y tế trên địa bàn.

Nhật thực toàn phần tại Dallas, Mỹ, ngày 8-4-2024.

Nhật thực toàn phần hiếm gặp sẽ xuất hiện vào ngày 12-8

(GLO)- Ngày 12-8-2026, một trong những hiện tượng thiên văn đáng chú ý nhất của năm 2026 sẽ diễn ra khi nhật thực toàn phần xuất hiện trên một dải hẹp kéo dài từ Bắc Cực qua Greenland, Iceland, Bắc Đại Tây Dương đến miền Bắc Tây Ban Nha và một phần Bồ Đào Nha.

viettel-gia-lai-dong-hanh-cung-khach-hang-chuyen-tu-2G-len-4G/5G

Viettel Gia Lai đồng hành cùng khách hàng chuyển từ 2G lên 4G/5G

(GLO)- Sau hơn 3 thập kỷ đồng hành cùng người dùng, mạng 2G tại Việt Nam dự kiến ngừng hoạt động hoàn toàn trong tháng 9 tới. Để bảo đảm việc liên lạc không bị gián đoạn, Viettel Gia Lai khuyến cáo và tích cực hỗ trợ khách hàng chủ động bật VoLTE, đổi sang SIM 4G hoặc eSIM

null