Điều tra vụ việc phá hoại hơn 2.500 cây ớt tại xã Nhơn Khánh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Công an xã Nhơn Khánh (TX An Nhơn) vừa tiếp nhận đơn trình báo của ông Phan Văn T. (SN 1968, ở xã Nhơn Khánh) về việc ruộng ớt của gia đình ông bị kẻ xấu phá hoại, gây thiệt hại nghiêm trọng.

Theo trình báo của ông T., sáng 19.4, ông đến thăm ruộng ớt của mình thì phát hiện một số cây có dấu hiệu héo úa, rụng lá, nhưng cho rằng nguyên nhân có thể do sâu bệnh nên chưa báo cáo chính quyền. Tuy nhiên, đến sáng 22.4, ông tiếp tục ra ruộng thì phát hiện khoảng 2.500 cây ớt bị úa vàng, héo rũ và chết hàng loạt.

Ông T. nghi ngờ có người đã phun thuốc diệt cỏ lên diện tích ớt, dẫn đến thiệt hại nặng. Ước tính thiệt hại khoảng 350 triệu đồng.

Xác định vụ việc có dấu hiệu của tội “Hủy hoại tài sản”, CA xã Nhơn Khánh đã tiến hành xác minh ban đầu, đồng thời báo cáo đơn vị nghiệp vụ CA tỉnh để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

N.G

Có thể bạn quan tâm

Hầu hết các giếng khoan trong khu vực phường Hoài Đức cũ đều bị nhiễm phèn nặng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người dân.

Hàng nghìn hộ dân ở Bồng Sơn mong sớm có nước sạch

(GLO)- Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở khu vực phường Hoài Đức cũ, nay thuộc phường Bồng Sơn (tỉnh Gia Lai) vẫn chật vật với nguồn nước sinh hoạt nhiễm phèn nặng, không bảo đảm an toàn. Việc đầu tư hệ thống cấp nước sạch tập trung là cấp thiết để đáp ứng mong mỏi chính đáng của người dân.

Chủ nợ bị hành hung

Chủ nợ bị hành hung

(GLO)- Công an xã Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đang xác minh vụ việc anh Hoàng Văn Dương (SN 1995, trú tại xã Ia Tôr) bị một đối tượng hành hung tại Văn phòng công chứng T.H. (đường Hùng Vương, xã Chư Prông) vào sáng 22-12. Vụ việc có liên quan đến người nợ tiền của anh Dương.

null