Đắk Nông: Con bị hạnh kiểm trung bình, phụ huynh đến nhà đánh cô giáo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông đang vào cuộc xác minh, xử lý vụ phụ huynh đánh cô giáo vì cho rằng do cô mà con mình bị hạnh kiểm trung bình.

Ngày 26.5, Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đang vào cuộc xác minh, xử lý việc phụ huynh đánh cô giáo, vì cho rằng do cô mà con mình bị xếp hạnh kiểm loại trung bình.

Hình ảnh cô giáo Q. bị đánh. Ảnh: NVCC

Hình ảnh cô giáo Q. bị đánh. Ảnh: NVCC

Theo thông tin ban đầu, tối 25.5, cô V.T.K.Q (giáo viên Trường THPT Lê Duẩn, xã Quảng Sơn, H.Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) đang ở nhà riêng tại xã Quảng Sơn, thì bất ngờ bị ông L.M.D đến nhà chửi bới, sau đó hành hung. Ông D. là phụ huynh của em L.M.Q, học sinh của Trường THPT Lê Duẩn.

Bất ngờ bị đánh, cô Q. tri hô và được hàng xóm sang can ngăn, giúp đỡ. Ngay sau đó, cô Q. đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc L.M.Q bị xếp hạnh kiểm loại trung bình; có khả năng không đủ điều kiện để thi tuyển vào một số trường đại học.

Trước đó, trong một tiết học, L.M.Q có hành vi vô lễ với cô V.T.K.Q, nên bị cô phê vào sổ đầu bài. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến Q. bị xếp hạnh kiểm trung bình vào cuối năm học.

Liên quan đến vụ việc trên, UBND tỉnh Đắk Nông cũng vừa có văn bản đề nghị Công an tỉnh vào cuộc điều tra, xử nghiêm, đồng thời báo cáo cho UBND tỉnh.

Có thể bạn quan tâm