Công chức, viên chức và người lao động được nghỉ mấy ngày trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2025?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10-3 âm lịch) năm 2025 sẽ rơi vào ngày 7-4 dương lịch. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ làm việc và hưởng nguyên lương 1 ngày.

Ngoài ra, năm nay, ngày Giỗ Tổ Hùng Vương rơi vào thứ hai, vì vậy, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ liên tục 3 ngày (từ thứ bảy ngày 5-4 dương lịch đến hết thứ hai ngày 7-4 dương lịch).

images3074725-1cohoa.jpg
Dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10-3 âm lịch) năm 2025, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ làm việc và hưởng nguyên lương 1 ngày. Ảnh: Đức Thụy

Trường hợp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện lịch nghỉ hàng tuần vào chủ nhật thì Giỗ Tổ Hùng Vương được nghỉ 2 ngày (từ chủ nhật ngày 6-4 dương lịch đến hết thứ hai ngày 7-4 dương lịch).

Đối với dịp lễ 30-4 và 1-5, công chức, viên chức và người lao động được hoán đổi ngày làm việc (từ thứ sáu ngày 2-5 sang thứ bảy ngày 26-4) và được nghỉ 5 ngày liên tục (từ thứ tư 30-4 đến hết chủ nhật ngày 4-5).

Tiếp đó là dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 4 ngày liên tiếp (từ thứ bảy ngày 30-8 đến hết thứ ba ngày 2-9) bao gồm 2 ngày nghỉ lễ Quốc khánh và 2 ngày nghỉ hàng tuần.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 200 triệu đồng ủng hộ xây dựng khu vực phòng chờ tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai

Thêm 200 triệu đồng ủng hộ xây dựng khu vực phòng chờ tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai

(GLO)- Chiều 14-8, đại diện Bệnh viện Đa khoa Gia Lai cho biết: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam-Chi nhánh Kỳ Đồng (TP. Hồ Chí Minh) đã hỗ trợ 200 triệu đồng để xây Khu vực phòng chờ cho người nhà bệnh nhân điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc-Thận nhân tạo.

Tìm nam thanh niên liên quan đến vụ tai nạn giao thông trên đường Lê Duẩn, phường An Phú

Tìm nam thanh niên liên quan đến vụ tai nạn giao thông trên đường Lê Duẩn, phường An Phú

(GLO)- Cơ quan Điều tra hình sự khu vực 5 (Quân khu 5) đang thụ lý vụ án hình sự “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” có liên quan đến quân nhân Lã Thế Anh (SN 1974; cấp bậc: Thượng tá; chức vụ: Chính ủy; đơn vị: Trung đoàn Bộ binh 991, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai).

Cùng xoa dịu nỗi đau da cam

Cùng xoa dịu nỗi đau da cam

(GLO)- Ðã hơn nửa thế kỷ trôi qua kể từ khi chất độc da cam/dioxin rải xuống mảnh đất Việt Nam, nhưng nỗi đau vẫn hiện hữu. Tại Gia Lai, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đang đồng hành, sẻ chia và tiếp thêm nghị lực cho những người mang trên mình di chứng chiến tranh.

null