Cuộc tranh luận từ lâu về tác động của ăn cay đối với sức khỏe tim mạch vẫn tiếp diễn. Trong khi một số người tin rằng cách ăn này tốt cho tim, những người khác lại lo lắng về những nhược điểm tiềm ẩn của nó.
Với các cơn đau tim, mỗi giây đều có giá trị. Một xét nghiệm máu mới chẩn đoán chúng trong vài phút thay vì vài giờ và có thể được điều chỉnh thành công cụ ứng cứu đầu tiên cho những người ở nhà.
Đau tim là tình trạng mà máu lưu thông đến tim bị tắc nghẽn, khiến một phần của tim không nhận được máu giàu ô xy và chất dinh dưỡng. Bệnh sẽ xuất hiện hàng loạt triệu chứng, trong đó có triệu chứng xảy ra ở miệng.
Chế độ ăn uống phù hợp thực sự có thể là một cách hiệu quả để giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Đặc biệt, có một loại thảo dược mạnh mẽ, thường có trong tủ bếp nhà bạn, có thể làm được điều đó. Đó là gừng, theo nhật báo Anh Express.
Động mạch đóng vai trò quan trọng trong cơ thể. Chúng vận chuyển chất dinh dưỡng và oxy đi khắp cơ thể. Và chúng có thể gây ra các cơn đau tim nếu bị tắc.