Cơ hội săn gói học bổng 3 tỷ đồng UKA Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Với mô hình giáo dục từ Vương quốc Anh, Trường Quốc tế Song ngữ UKA Gia Lai tự hào là đơn vị tiên phong trong quốc tế hóa giáo dục tại Gia Lai. Điểm nổi trội của UKA Gia Lai là thời lượng tiếng Anh đến 16 tiết/tuần theo chương trình quốc tế Oxford và các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm đa dạng giúp học sinh phát triển toàn diện, sẵn sàng cho thành công tương lai.
 

* Để ươm mầm các tài năng thế hệ mới, UKA Gia Lai dành tặng hàng trăm suất học bổng toàn phần và bán phần với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng. Gói học bổng này nhằm giúp học sinh Gia Lai có thể vươn đến ước mơ, tỏa sáng sánh bước cùng với bạn bè quốc tế.

* Thông tin Học bổng UKA:

- Đối tượng: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên địa bàn tỉnh Gia Lai

- Điều kiện ứng tuyển: Học sinh đạt giải nhất/nhì/ba hoặc vàng/bạc/đồng trong các cuộc thi cấp quốc tế/quốc gia/tỉnh/thành phố trên mọi lĩnh vực.

* Hạn chót nộp hồ sơ: 15-6-2022

- Ngày thông báo kết quả: 30-6-2022

- Hồ sơ bao gồm: Đơn xin học bổng và chứng nhận đạt giải.

 


* Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc-UK Academy

* UK ACADEMY-Học viện Anh Quốc

* Website: http://uka.edu.vn/         Fan Page: facebook.com/UKAGiaLai

* UK Academy Gia Lai: 39 Hàn Mạc Tử, phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

* Hotline: 0269 730 5588

* Và 7 cơ sở tại các tỉnh, thành phố: Gia Lai, Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Ủy ban nhân dân huyện Kbang: Thông báo tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022

Ủy ban nhân dân huyện Kbang: Thông báo tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022

(GLO)- Thực hiện Quyết định số 157/QĐ-SNV ngày 22-12-2022 của Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức giáo viên vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc ngành giáo dục và đào tạo huyện Kbang năm 2022; Kế hoạch số 1720/KH-UBND ngày 30-11-2022 của UBND huyện Kbang về việc tuyển dụng viên chức giáo viên năm 2022. Ủy ban nhân dân huyện Kbang thông báo tổ chức tuyển dụng 40 viên chức giáo viên năm 2022 như sau:
Cửa hàng Online của Truong Sinh Group

Cửa hàng Online của Truong Sinh Group

(GLO)- Truong Sinh Group đi vào hoạt động từ năm 2004. Với chặng đường gần 20 năm phát triển, trên cơ sở phát huy tối đa những thế mạnh sẵn có và chiến lược đúng đắn, Trường Sinh Group đã có những bước tiến nhanh, mạnh và đang dần trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hàng đầu Việt Nam.