Chiều tối và đêm 8-2, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông vài nơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết ngày 8-2, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi.

Dự báo thời tiết, do ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu lệch đông, ngày 8-2, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục phổ biến thời tiết có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời lạnh.

Riêng khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và có nơi có giông, trời rét. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Riêng các tỉnh miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng hơn 35 độ C.

Ngày và đêm 8-2 tại khu vực Hà Nội có nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 độ C đến 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 22-24 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng khu vực Tây Bắc có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 độ C đến 21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 độ C đến 28 độ C; riêng khu vực Tây Bắc 27 độ C-30 độ C, có nơi hơn 30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng khu vực vùng núi sáng có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Gió đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 18 độ C-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 21 độ C-24 độ C, có nơi hơn 24 độ C.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có nhiều mây, phía Bắc sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; phía Nam có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 độ C-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc 22 độ C-25 độ C, phía Nam 26 độ C-29 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 độ C đến 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 độ C đến 31 độ C.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 độ C-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 độ C đến 32 độ C, có nơi hơn 32 độ C.

Tại Nam Bộ có mây, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 độ C đến 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ C, miền Đông có nơi hơn 35 độ C.

Có thể bạn quan tâm