Chi nhánh Công ty 75: 300 đại biểu dự phổ biến pháp luật

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 31-10, Chi nhánh Công ty 75 (Công ty 75), Binh đoàn 15 tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật nhằm thực hiện Đề án 1371 về “Phát huy vai trò của lực lượng Quân đội nhân dân tham gia công tác giáo dục, phổ biến pháp luật, vận động nhân dân chấp hành pháp luật tại cơ sở giai đoạn 2021-2027” của Bộ Quốc phòng.
Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Tham dự buổi tuyên truyền có gần 300 cán bộ, chiến sĩ, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện Đức Cơ được các báo cáo viên của Công ty và Công an huyện Đức Cơ truyền đạt hai chuyên đề, gồm: Luật Hôn nhân và Gia đình và Luật Tín ngưỡng tôn giáo. Đặc biệt, một số nội dung tuyên truyền được sân khấu hóa thông qua các tiểu phẩm, bài hát, múa để người nghe dễ hiểu, nắm chắc các quy định của pháp luật. Đây là đơn vị được Binh đoàn 15 chọn làm điểm để triển khai thực hiện Đề án 1371 trong năm 2023, sau đó Binh đoàn sẽ rút kinh nghiệm và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai tốt hơn đề án này trong thời gian tới.

Một nội dung tuyên truyền được sân khấu hóa. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Một nội dung tuyên truyền được sân khấu hóa. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Được biết, từ khi triển khai Đề án đến nay, Chi nhánh Công ty 75 đã tổ chức 500 buổi tuyên truyền tập trung, 150 buổi tuyên truyền nhỏ lẻ, 50 buổi tuyên truyền cá biệt để thực hiện Đề án 1371, thu hút hơn 41 ngàn lượt người nghe. Thông qua Đề án này, góp phần giúp đỡ người dân trên địa bàn biên giới nắm rõ các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, chăm lo lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm Kam For Kids của Công ty Phương Đông vi phạm quy định về chất lượng và ghi nhãn. Ảnh: Internet

Thu hồi toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

(GLO)- Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Một shipper chở hàng hóa che khuất BKS xe bị lực lượng CSGT kiểm tra. Ảnh: Văn Ngọc

Ra đường sợ nhất… shipper

(GLO)- Với đặc thù công việc, nhiều shipper tham gia giao thông thường xuyên sử dụng thiết bị di động hoặc chở hàng hóa cồng kềnh, mất tập trung. Không ít vụ va chạm đã xảy ra tại Gia Lai khiến người dân không khỏi lo âu khi phải “đối đầu” với các shipper.

Đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Gia Lai: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

(GLO)- Ngày 16-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Lâm (SN 1997, ở khu phố Đệ Đức 2, phường Hoài Nhơn Nam) và Lê Thị Trúc (SN 2002, ở khu phố 5, phường Bồng Sơn) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

null