• 10 phim, chương trình giải trí đáng xem trong dịp Tết Nhâm Dần 2022
  • Thanh Hóa: Gà rừng hút khách những ngày cận Tết
  • Tết Nguyên đán - Nét văn hóa truyền thống lâu đời của nhiều nước châu Á

10 phim, chương trình giải trí đáng xem trong dịp Tết Nhâm Dần 2022

Hòa vào không khí Tết đang rộn ràng trên khắp mọi nẻo đường ngõ xóm, hãy cùng ngồi lại với nhau, quây quần bên gia đình người thân và thưởng thức những chương trình giải trí, phim Tết tuyệt vời thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Hài, gia đình, hành động, tình cảm,... mang đậm giá trị nhân văn cuộc sống.

Thanh Hóa: Gà rừng hút khách những ngày cận Tết

Những năm trở lại đây, gà rừng được nhiều người dân "săn đón", đặc biệt là mỗi dịp Tết đến Xuân về. Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, một số trang trại đã phát triển cả gà rừng thịt lẫn gà rừng giống. Những ngày cận Tết các trang trại này gần như "cháy hàng".

Tết Nguyên đán - Nét văn hóa truyền thống lâu đời của nhiều nước châu Á

Tết Âm lịch hay còn gọi là Tết Nguyên đán là một trong những nét văn hóa truyền thống lâu đời, không thể thiếu trong đời sống của người dân nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam, Hàn Quốc, Mông Cổ, Singapore, Trung Quốc…

  • Đi chợ Tết ở thành cổ Đà Nẵng Đi chợ Tết ở thành cổ Đà Nẵng
    Nhân dịp chào xuân mới Nhâm Dần 2022, Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức chương trình "Phiên chợ ngày Tết" với nhiều hoạt động thú vị. Đây là nơi công chúng có thể hòa mình vào khung cảnh tươi vui, hối hả, rực rỡ sắc màu cùng các phong tục, trò chơi truyền thống trong dịp lễ tết của dân tộc và đắm mình trong những ký ức, hoài niệm đẹp đẽ của tuổi thơ.
  • .
.
.