.
.

Hội nghị báo cáo viên toàn quốc tháng 5-2019

Thứ Năm, 09/05/2019, 09:09 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 8-5, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương bằng hình thức trực tuyến nhằm định hướng tuyên truyền cho đội ngũ báo cáo viên các cấp trong cả nước. Tại điểm cầu Hà Nội, đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Võ Văn Phuông-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; Lê Mạnh Hùng-Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.
 

 

  Cán bộ toàn tỉnh Gia Lai tập trung lắng nghe nội dung chuyên đề do các báo cáo viên trình bày tại hội nghị. Ảnh: M.N
Cán bộ toàn tỉnh Gia Lai tập trung lắng nghe nội dung chuyên đề do các báo cáo viên trình bày tại hội nghị. Ảnh: M.N
 
 
Tham dự hội nghị tại điểm cầu Gia Lai có các đồng chí: Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy, cùng các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và các tổ chức đoàn thể của tỉnh.
 
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ thông tin về những điểm mới quan trọng của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học và Kỳ thi THPT quốc gia 2019; GS-TS. Hoàng Chí Bảo-giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh giới thiệu ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những kết quả nổi bật sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người.
 
Kết thúc hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu đội ngũ báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc chỉ đạo, tổ chức nghiên cứu, quán triệt và đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân về những nội dung của chuyên đề. Đồng thời, tích cực xây dựng kế hoạch tuyên truyền 8 nội dung mà Ban Tuyên giáo Trung ương đã định hướng trong thời gian tới.
 
MINH NGUYỄN
.