Bí thư Thành ủy Pleiku thăm, chúc Tết các đơn vị Quân đội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 15-1, đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Pleiku Trịnh Duy Thuân làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn thành phố.

Tham gia cùng đoàn công tác có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Pleiku Đoàn Hữu Dũng và lãnh đạo các phòng, ban của thành phố.

anh-2-12.jpg
Đoàn công tác do Bí thư Thành ủy Pleiku Trịnh Duy Thuân (thứ 6 từ trái qua) làm trưởng đoàn chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15. Ảnh: Bá Bính

Đoàn công tác đã đến thăm Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 34 và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai.

Tại các đơn vị đến thăm, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku, Bí thư Thành ủy Pleiku Trịnh Duy Thuân đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị Quân đội vì sự đồng hành, hỗ trợ hiệu quả trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào sự ổn định và phát triển của thành phố.

Bí thư Thành ủy Pleiku mong muốn các đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ, đồng hành cùng thành phố trong thời gian tới, đặc biệt trong việc triển khai hiệu quả "Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát" giúp cải thiện đời sống người dân, đảm bảo an sinh xã hội và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị Quân đội cũng gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe và thành công tới lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku và khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền thành phố, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương và đất nước.

Có thể bạn quan tâm

CSGT Gia Lai mở đường đưa nạn nhân bị đứt lìa cánh tay do tai nạn lao động đi cấp cứu kịp thời

CSGT Gia Lai mở đường đưa nạn nhân bị đứt lìa cánh tay do tai nạn lao động đi cấp cứu kịp thời

(GLO)- Chiều 30-7, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1D, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Gia Lai đã kịp thời hỗ trợ mở đường, đưa một nạn nhân bị tai nạn lao động trong tình trạng đứt lìa cánh tay đến bệnh viện cấp cứu.

Tấm lòng dũng cảm của “rái cá Trà Đa”

Tấm lòng dũng cảm của “rái cá Trà Đa”

(GLO)- Từ lâu, anh Trần Văn Hiền (SN 1985, trú tổ 16, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) được người dân trong vùng gọi với cái tên trìu mến là “rái cá Trà Đa”. Nhờ thành thạo với con nước, anh đã nhiều lần dũng cảm cứu sống người dân gặp nạn khỏi lưỡi hái tử thần.

Sau gần 7 năm phát sinh khiếu nại, toàn bộ 295 hộ dân đã ký hợp đồng giao nhận khoán với doanh nghiệp.

Việc cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cà phê Gia Lai: Chấm dứt khiếu nại kéo dài gần 7 năm

(GLO)- Chiều 27-7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Hữu Quế chủ trì buổi làm việc với UBND xã Chư Sê và Công ty cổ phần Cà phê Gia Lai để đánh giá kết quả giải quyết vụ việc khiếu nại của các hộ dân nhận khoán phát sinh sau quá trình cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cà phê Gia Lai.

Cuộc "đại di dời" gần 1.000 hộ dân ra khỏi vùng thiên tai hạ du sông Ba.

Cuộc "đại di dời" gần 1.000 hộ dân ra khỏi vùng thiên tai hạ du sông Ba

(GLO)- Sau nhiều năm sống ở vùng thường xuyên sạt lở, ngập lụt, gần 1.000 hộ dân vùng hạ du sông Ba sắp di dời đến các khu tái định cư. Đây là cuộc di dời lớn nhất từ trước đến nay, vừa đảm bảo an toàn trước thiên tai, vừa tạo điều kiện để người dân ổn định cuộc sống, phát triển sinh kế bền vững.

Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phục hồi cho người có công, nạn nhân chất độc hóa học.

Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phục hồi cho người có công, nạn nhân chất độc hóa học

(GLO)- Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Quy Nhơn tổ chức khám, lượng giá và tư vấn phục hồi chức năng cho người có công, đối tượng chính sách và người khuyết tật, góp phần chăm sóc sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hành trình gọi tên những người đã ngã xuống

Hành trình gọi tên những người đã ngã xuống

(GLO)- Chiến tranh đã lùi xa, nhưng những mất mát vẫn chưa khép lại. Trong gần 1,2 triệu liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đến nay vẫn còn khoảng 175 nghìn liệt sĩ chưa tìm thấy hài cốt; khoảng 300 nghìn hài cốt đã được quy tập nhưng chưa xác định được danh tính.

“Đưa các anh trở về là mệnh lệnh từ trái tim”

“Đưa các anh trở về là mệnh lệnh từ trái tim”

(GLO)- Năm 2026 đánh dấu tròn 25 mùa khô, 25 năm cán bộ, chiến sĩ Đội K52 (Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) rong ruổi dọc dài những cánh rừng thuộc các tỉnh Đông Bắc Campuchia để tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại đây. 

null