Bắt nghi phạm sát hại phụ nữ rồi giấu xác dưới cống

Sáng 13-11, đại tá Nguyễn Quang Trung, Trưởng Công an huyện M’Drắk (Đak Lak), cho biết đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh) khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.
 

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bà Trúc.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể bà Trúc.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Trúc (40 tuổi, ngụ xã Ea Pil, huyện M'Drắk).

Trước đó, tối 12-11, người thân không thấy bà Trúc về nhà nên báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tiến hành xác minh và mời hàng chục thanh niên có dấu hiệu khả nghi lên làm việc. Trong đó có Nguyễn Văn Thu, 43 tuổi.

“Đến sáng nay, Thu thừa nhận mình ra tay sát hại bà Trúc và chỉ nơi giấu xác. Thi thể nạn nhân được bọc trong tấm bạc và vứt dưới cống tại xã Ea Pil. Chúng tôi đang khám nghiệm hiện trường”, đại tá Trung nói.

 

Thi thể bà Trúc bị quấn trong tấm bạc.
Thi thể bà Trúc bị quấn trong tấm bạc.

Vị trưởng công an cho biết thêm, nghi phạm sát hại bà Trúc ngụ cùng xã và có quen biết với nạn nhân. Sau khi Thu thừa nhận hành vi, cảnh sát đã bắt khẩn cấp nghi phạm. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Tây Nguyên/zing

Có thể bạn quan tâm

Đắk Lắk: Liên tục xảy ra các vụ người dân rơi xuống giếng nước

Đắk Lắk: Liên tục xảy ra các vụ người dân rơi xuống giếng nước

Thời gian qua, tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tục xảy ra các vụ tai nạn ở các giếng nước, nhiều đến mức báo động . Nhiều người do chủ quan, bất cẩn đã không may trượt chân rơi xuống giếng sâu phải nhờ lực lượng chức năng can thiệp mới thoát nạn, trong đó có không ít trẻ em nhỏ tuổi.