Apple cải tiến ứng dụng Health và Apple Watch

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Apple được cho là đang có kế hoạch cập nhật ứng dụng Health của iPhone trong năm nay, với tính năng theo dõi giấc ngủ được cải thiện và nhắc nhở uống thuốc.

Theo Pocket-lint, bên cạnh đó, Apple cũng đang xem xét bổ sung cảm biến nhiệt độ cơ thể vào Apple Watch trong những tháng tới và vẫn đang phát triển một máy đo huyết áp.

Báo cáo cho biết tính năng nhắc uống thuốc mới sẽ cho phép người dùng quét lọ thuốc và theo dõi thời điểm uống thuốc. Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng được lên kế hoạch sẽ có sẵn khi ra mắt. Apple có thể công bố tính năng này tại WWDC 2022, nhưng nó có thể phải chờ thêm thời gian để được cung cấp.

 

Apple Watch sẽ ngày càng trở nên
Apple Watch sẽ ngày càng trở nên "xịn sò" hơn trong tương lai. Ảnh chụp màn hình Pocket-lint


Đối với cảm biến nhiệt độ cơ thể, nó có thể giúp nâng cấp các tính năng theo dõi khả năng sinh sản trên Apple Watch. Sự thay đổi nhiệt độ cơ thể trong chu kỳ kinh nguyệt có thể giúp dự đoán thời điểm ai đó có kinh hoặc xác định thời điểm xuất hiện rụng trứng của họ.

Theo Bloomberg, nhiều khả năng tính năng theo dõi huyết áp sẽ không xuất hiện trên Apple Watch cho đến năm 2024. Nó được kỳ vọng sẽ hữu ích cho việc theo dõi sức khỏe tim mạch nhưng cần hoàn chỉnh nhất có thể trước khi triển khai ra toàn thế giới. Apple hy vọng sẽ sử dụng tính năng này để cảnh báo người dùng về huyết áp cao. Bloomberg cho biết Apple hiện chạy thử nghiệm tính năng này trên nhân viên của họ.

Theo Thành Luân (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Dữ liệu nào được phép mua bán trên sàn từ 25-9?

Dữ liệu nào được phép mua bán trên sàn từ 25-9?

(GLO)- Từ ngày 25-9-2026, Nghị định số 314/2026/NĐ-CP của Chính phủ về hoạt động của sàn dữ liệu chính thức có hiệu lực, tạo hành lang pháp lý cho giao dịch dữ liệu, sản phẩm và dịch vụ về dữ liệu trên môi trường số. Tuy nhiên, không phải mọi loại dữ liệu đều được phép đưa lên sàn để mua bán.

Phường Pleiku tập huấn kỹ năng số, ứng dụng AI trong công việc

Phường Pleiku tập huấn kỹ năng số, ứng dụng AI trong công việc

(GLO)- Sáng 6-8, UBND phường Pleiku tổ chức tập huấn sử dụng các nền tảng số thiết yếu, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo (AI) cho 120 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường; đại diện các tổ dân phố, làng, trường học và Trạm Y tế trên địa bàn.

Nhật thực toàn phần tại Dallas, Mỹ, ngày 8-4-2024.

Nhật thực toàn phần hiếm gặp sẽ xuất hiện vào ngày 12-8

(GLO)- Ngày 12-8-2026, một trong những hiện tượng thiên văn đáng chú ý nhất của năm 2026 sẽ diễn ra khi nhật thực toàn phần xuất hiện trên một dải hẹp kéo dài từ Bắc Cực qua Greenland, Iceland, Bắc Đại Tây Dương đến miền Bắc Tây Ban Nha và một phần Bồ Đào Nha.

null